Bảo hiểm gia đình của Habubank

Ngày 18/12, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam (Prévoir Việt nam) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Nhà Hà Nội (Habubank) đã ký hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm “Bảo hiểm bảo vệ thu nhập gia đình”.

Đây là sản phẩm bảo hiểm gia đình với nhiều tính năng ưu việt, được thiết kế đặc biệt dành cho các khách hàng của Habubank. “Bảo hiểm bảo vệ thu nhập gia đình” cung cấp giải pháp hữu hiệu đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho các gia đình trong nhiều năm, khi lao động chính của gia đình không may gặp rủi ro ngoài ý muốn.

Theo đó, nếu khách hàng gặp rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mọi nguyên nhân trong thời gian bảo hiểm, Prévoir Việt Nam sẽ chi trả số tiền bảo hiểm tương đương 24 lần thu nhập hàng tháng hay 2 năm thu nhập của khách hàng tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm. Sản phẩm này không yêu cầu các quy trình thẩm định bảo hiểm và kiểm tra y tế phức tạp. Bên cạnh đó, khách hàng còn có nhiều lựa chọn bảo hiểm bổ trợ như nằm viện và tai nạn.
Từ cuối năm 2006, với việc ký kết hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm người vay, Prévoir Việt Nam và Habubank đã kết hợp phát triển nhiều sản phẩm bancasssurance đa dạng, tích hợp trong các sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân như bảo hiểm tử kỳ dư nợ tín dụng cá nhân (dành cho khách hàng vay cá nhân của hai dịch vụ “An tín tiêu dùng” và “An cư nhà mới”); bảo hiểm nhân thọ tử kỳ tiết kiệm tích lũy (áp dụng cho các sản phẩm tiết kiệm gửi góp có thời hạn từ một năm trở lên) và bảo hiểm tử kỳ nhóm cho khách hàng “Tiết kiệm gia tăng”.

Kể từ khi bắt đầu triển khai đến nay, đã có hơn 1.000 khách hàng được bảo hiểm khi tham gia các sản phẩm vay và gửi tiền tại Habubank. Sản phẩm “Bảo hiểm bảo vệ thu nhập gia đình” ra mắt từ tháng 12, sẽ mang đến nhiều tiện ích đồng thời góp phần gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng.

Cẩm Ly

ngoisao.net

Comments are closed.