Bảo hiểm du lịch của ACE Việt Nam từng bước chinh phục thị trường

Nhân dịp cuối năm ngày 30 tháng 12 năm 2010, công ty Bảo hiểm ACE đã tổ chức Chương trình Tri ân Khách hàng (Thank you Party) để cảm ơn khách hàng, các đại lý và các đơn vị đã cùng ACE phát triển trong  năm qua.
Trong không gian ấm cúng, với sự tham gia của hơn 40 đại lý và  khách mời với với nhiều nội dung thú vị, đây thực sự là bữa tiệc tinh thần mà ACE dành tặng cho khách hàng và đại lý. Không chỉ giao lưu trao đổi về công việc mà  đây còn là cơ hội để cho tất cả mọi người gẫn gũi hơn cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Nhân dịp này, ACE cũng giới thiệu với các đại lý tham gia sản phẩm bảo hiểm mới “Bảo hiểm du học nước ngoài”
 
Thay mặt ACE Việt Nam, Ông Christopher C. Twomey, Tổng Giám Đốc công ty đã có bài phát biểu để gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng và đại lý. Thay lời cảm ơn đến các đại lý bảo hiểm, ACE gửi quà đến các đơn vị có thành tích tốt trong năm qua.
 
Tại buổi tiệc, ACE tiến hành vinh danh các đơn vị đại lý đối tác xuất sắc có thành tích tốt trong năm 2010. Tại Hà Nội, GiNET vinh dự là một trong 3 đaị lý xuất sắc nhất của ACE trong năm qua trên toàn quốc. GINET là tổng đại lý nổi bật trên thị trường bảo hiểm trong thời gian qua với hoạt động kinh doanh bảo hiểm trên cơ sở thương mại điện tử. Hai trang web của GINET là Webbaohiem.net và Baohiem24h.net hiện đang là những website về bảo hiểm có số lượng người truy cập lớn nhất Việt Nam.

Comments are closed.