Bảo hiểm Bưu điện và Mai Linh hợp tác chiến lược

Ngày 29/6/2010, tại Hà Nội, công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh và công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược bảo hiểm xe cơ giới toàn diện.

Theo thỏa thuận này, kể từ năm 2010 PTI sẽ là nhà bảo hiểm chiến lược dài hạn, cung cấp sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ôtô, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm tự nguyện cho toàn bộ đội xe với gần 1.000 chiếc của Tập đoàn Mai Linh tại địa bàn khu vực Đông Bắc Bộ (gồm 12 chi nhánh của Mai Linh tại các tỉnh phía Bắc từ Hà Tĩnh trở ra).
Là khách hàng chiến lược của PTI, các đơn vị của Mai Linh sẽ được hưởng nhiều ưu đãi trong quá trình sử dụng sản phẩm bảo hiểm của PTI. Cụ thể như, quyền lợi được lựa chọn cơ sở sửa chữa xe, không trừ khấu hao đối với tổn thất bộ phận xe, được hỗ trợ nghiệp vụ giám định, được hỗ trợ xử lý tai nạn và được PTI rút ngắn thời gian giải quyết tổn thất…

Tỷ lệ bồi thường trung bình hàng năm đạt dưới 35% trên doanh thu bảo hiểm. Đây là chỉ số tốt trên thị trường bảo hiểm Việt Nam và Quốc tế thể hiện tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Đây cũng chính là một lợi thế giúp PTI đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược, trở thành nhà cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho Mai Linh.

VinaCorp

Comments are closed.