Bảo hiểm bolttech hợp tác với Trip.com về bảo hiểm du lịch

(Webbaohiem) – Bảo hiểm bolttech Insurance, công ty bảo hiểm phi nhân thọ của Tập đoàn insurtech quốc tế bolttech có trụ sở tại Hồng Kông, đã thiết lập quan hệ đối tác với công ty du lịch Trip.com để tích hợp bảo hiểm du lịch vào hành trình của khách hàng Trip.com.

bolttech hợp tác Trip.com

Mối quan hệ hợp tác này cho phép khách hàng của Trip.com ở Hồng Kông mua hợp đồng du lịch của Bảo hiểm bolttech một cách thuận tiện trực tiếp trong ứng dụng di động của Trip.com.

Tính năng trong ứng dụng di động giúp nâng cao hiệu quả của quy trình và cung cấp quyền truy cập ngay vào các tài liệu của hợp đồng.

Bảo hiểm TravelCare do Công ty Bảo hiểm bolttech cung cấp bao gồm các lựa chọn cho chuyến đi một lần hoặc bảo hiểm hàng năm. Sản phẩm này cũng bảo vệ các khía cạnh khác nhau như hoạt động giải trí và thể thao nghiệp dư, bảo vệ điện thoại di động, trì hoãn chuyến đi, hủy chuyến và chi phí y tế liên quan đến COVID-19.

Hiện tại, Bảo hiểm bolttech cung cấp bảo hiểm du lịch thông qua ứng dụng di động của Trip.com, đồng thời có kế hoạch giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhà cửa và thú cưng trong tương lai, đồng thời mở rộng hơn nữa phạm vi cung cấp bảo hiểm cho khách hàng.

Huyền My (chuyển ngữ).