Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho đội bay của VietJet

Đội máy bay của Vietjet Air chính thức được bảo hiểm bởi Tập đoàn Bảo Hiểm Bảo Việt với giá trị lên tới 1,5 tỷ Đôla Mỹ cho thời hạn hoạt động năm 2015-2016.

Ông Trần Thiết Hà – Giám đốc Ban bảo hiểm Dầu khí – Hàng không Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tại lễ ký thỏa thuận cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho Vietjet Air – Paris Air Show 2015

Vừa qua, tại Triển lãm hàng không quốc tế Paris Air Show 2015 – Sự kiện hàng không lớn nhất thế giới diễn ra tại Paris, Hãng hàng không Vietjet (Vietjet Air) đã ký thỏa thuận cung cấp dịch vụ bảo hiểm với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và hai nhà bảo hiểm khác, theo đó đội máy bay của Vietjet Air chính thức được bảo hiểm với giá trị lên tới 1,5 tỷ Đôla Mỹ cho thời hạn hoạt động 2015-2016.

Được biết, Bảo hiểm Bảo Việt đã đồng hành cùng Vietjet Air từ năm 2011. Trong các năm từ 2011 đến 2013, Bảo hiểm Bảo Việt đóng vai trò là doanh nghiệp bảo hiểm gốc đứng đầu thu xếp bảo hiểm cho Vietjet Air.

Khẳng định là doanh nghiệp hàng đầu thị trường Bảo hiểm Phi Nhân thọ Việt Nam trên nhiều phương diện hoạt động kinh doanh, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho các dự án lớn, trọng điểm mang tầm quốc gia, thị trường. Có thể kể đến: Bảo hiểm cho Hội nghị APEC, Seagames & Paragames, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủy điện Sơn La, Thủy điện Lai Châu, VINASAT-1 và VINASAT 2 từ khởi đầu dự án tới nay.

Riêng đối với Bảo hiểm hàng không của các hãng Vietnam Airlines, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines, Công ty Trực thăng miền Bắc và Công ty Trực thăng miền Nam… đều không thể thiếu sự góp mặt thu xếp bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt.

Theo (Infornet)

{fcomment}

Comments are closed.