Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác với Ford

Bảo hiểm Bảo Việt và Ford Việt Nam vừa ký kết và triển khai chương trình “Bảo hiểm khuyến nghị bởi Ford Viet Nam”, nhằm cung cấp cho khách hàng cơ hội được tận hưởng các ưu đãi vượt trội, dịch vụ chuẩn hóa với mức phí bảo hiểm hấp dẫn thông qua mạng lưới Đại lý Ford trên Toàn quốc.

bhbv_xrlw

Chương trình hợp tác này là món quà ý nghĩa, thay lời tri ân gửi tới khách hàng tin tưởng mua và sử dụng xe Ford.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác này, Bảo hiểm Bảo Việt cam kết gói bảo hiểm toàn diện bao gồm sản phẩm bảo hiểm vật chất thân xe, trách nhiệm dân sự và người ngồi trên xe với mức giá ưu đãi, phụ tùng thay thế chính hãng, không áp dụng mức miễn trừ, dịch vụ cứu hộ 24/7, đăng ký nhanh chóng, nhận ngay giấy chứng nhận tại các đại lý được ủy quyền của Ford, dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp, hotline dành riêng cho khách hàng của Ford Việt Nam (1900558899 #3).

Ông Đỗ Trường Minh – Q. Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: “Trải qua hơn nửa thập kỷ hình thành và phát triển, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm bán lẻ cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình. Trong số đó, bảo hiểm xe cơ giới của Bảo hiểm Bảo Việt liên tục giữ vị trí số 1 thị trường và cũng là mảng nghiệp vụ bảo hiểm trọng điểm được Bảo hiểm Bảo Việt đặc biệt quan tâm, không ngừng đổi mới và phát triển”.

“Với khối lượng xe ô tô tư nhân ở Việt Nam tiếp tục gia tăng, Bảo hiểm Bảo Việt tự tin trong cung cấp dịch vụ, phục vụ tốt trước và sau khi bán hàng, góp phần nâng mức tăng trưởng nghiệp vụ bảo hiểm xe ô tô đáng kể trong thời gian tới”, ông Minh nhấn mạnh.

Theo (ĐTCK)