Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác toàn diện với SeABank

SeABank và Bảo hiểm Bảo Việt vừa ký kết hợp đồng đại lý và triển khai chương trình hợp tác bảo hiểm, ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hai bên…

bao-viet-hop-tac-seabank

Ngày 27/2/2017 tại Hà Nội, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài và bền vững, mang lại lợi ích song phương, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh.

Theo thỏa thuận hợp tác, SeABank và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cùng ký kết hợp đồng đại lý và triển khai chương trình hợp tác bảo hiểm, ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hai bên, đồng thời tăng cường bán chéo dịch vụ, sản phẩm, giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác.

Cũng theo thỏa thuận này, hai bên sẽ ưu tiên triển khai sản phẩm SeACar Care – gói sản phẩm tích hợp dịch vụ cho vay mua ôtô của SeABank với chương trình bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt để mang tới cho khách hàng giải pháp tài chính – bảo hiểm.

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường nhiều năm qua. Riêng trong năm 2016, Bảo hiểm Bảo Việt đã có tốc độ tăng trưởng trên 12% so với cùng kỳ, doanh thu phí bảo hiểm gốc ước đạt 6.800 tỷ đồng, chiếm gần 20% thị phần doanh thu toàn thị trường.

Trong năm 2016 và đầu 2017 Bảo hiểm Bảo Việt đã mở thêm 8 công ty thành viên, mở rộng mạng lưới lên gần 80 công ty thành viên, trên 300 phòng bảo hiểm khu vực, 30.000 đại lý. Ngoài ra, trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ 24/7 nhằm tiếp nhận sự cố và điều tiết giám định viên tại các thành phố lớn bằng công nghệ bản đồ số kết hợp định vị GPS.

Trong khi đó, SeABank là một trong những ngân hàng bán lẻ có tốc độ phát triển ấn tượng tại Việt Nam với các sản phẩm dịch vụ bán lẻ đa dạng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Sản phẩm cho vay mua ôtô (SeACar) của SeABank đã phục vụ tốt những nhu cầu của người dân khi có nhu cầu vay mua xe ôtô để đi lại hoặc đáp ứng cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. SeABank đã hợp tác với những đại lý, showroom, các hãng xe để đem lại cho khách hàng và bên đối tác những lợi ích tốt nhất, không chỉ là những ưu đãi hấp dẫn từ lãi suất.

Hiện SeABank là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng cũng như cho vay mua ôtô của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam như Mercedes-Benz, Thaco Trường Hải, Huyndai Thành Công, Kia, Mazda, Toyota…

Thông qua việc ký kết lần này, hai bên mong muốn tăng cường hợp tác sâu rộng trên quy mô toàn hệ thống trên cơ sở tận dụng thế mạnh của mỗi bên để mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm và hài lòng cao nhất về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Theo (Vneconomy.vn)