Bảo hiểm AAA hợp tác với Hiệp hội Vận tải Hàng hóa TPHCM

Ngày 29-12-2010, tại Khu Du lịch Tân Cảng, quận Bình Thạnh, TPHCM, Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA đã phối hợp với Hiệp hội Vận tải Hàng hóa TPHCM đồng tổ chức Hội nghị hợp tác giữa hai đơn vị với một số doanh nghiệp hội viên khác.

Ông Bùi Văn Quản, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Hàng hóa TPHCM cho biết: Hiện chúng tôi có tổng cộng 2.000 xe tải chuyên chở hàng hóa với công suất lớn. Vì vậy nhu cầu bảo hiểm cho khối tài sản của Hiệp hội tương đối lớn. Nhằm rút ngắn thời gian, đảm bảo cho tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hội viên được thông suốt, Hiệp hội đã quyết định hợp tác bảo hiểm với Bảo hiểm AAA.

Ông Đinh Nam Dinh, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Vận tải Hàng hóa TPHCM – Chủ nhiệm Hợp tác xã số 9, nhấn mạnh: Việc hai đơn vị chúng tôi có được sự hợp tác này là một quá trình mà lãnh đạo, bộ phận nghiệp vụ của đôi bên đã tìm hiểu rất kỹ về nội dung tính chất hoạt động, vị thế trên thương trường trong xã hội và chất lượng dịch vụ của cả hai bên. Từ đó chúng tôi nhận thấy “trong quá trình xây dựng và phát triển của mỗi đơn vị rất cần có nhau”.

Có thể nói, Công ty CP Bảo hiểm AAA là một nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp, trong đó có các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm ưu việt phù hợp với doanh nghiệp và cá nhân trong hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ bằng ô tô. Các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm AAA luôn đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Thêm nữa, hệ thống quản lý và phục vụ khách hàng của Bảo hiểm AAA hiện đại và tiên tiến. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ phát triển bền vững trên mọi phương diện cả chiều sâu lẫn bề rộng.

Bà Đỗ Thị Kim Liên, Tổng Giám đốc Bảo hiểm AAA khẳng định: Việc hợp tác sẽ là sợi dây gắn kết trách nhiệm từ hai đơn vị. Về phía Bảo hiểm AAA, chúng tôi tin rằng bằng nội lực tài chính, kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên được trang bị nền tảng kiến thức chuyên sâu, chắc chắn sẽ đồng hành lâu dài và giúp Hiệp hội Vận tải Hàng hóa TPHCM hạn chế tối đa những thất thoát về tài sản, cứu chữa kịp thời những ách tắc bằng công nghệ giám định trực tuyến hiện đại.
MINH ĐAN
Báo SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Comments are closed.