Bảo hiểm AAA hỗ trợ VĐV tham gia Đại hội Thể thao người khuyết tật toàn quốc 2012

bảo hiểm AIAĐại hội Thể thao người khuyết tật toàn quốc diễn ra định kì hằng năm là ngày hội lớn nhất cả nước dành cho người khuyết tật có niềm đam mê thể thao bất chấp những khiếm khuyết của cơ thể.

Đại hội Thể thao người khuyết tật toàn quốc 2012 lần này do Tổng cục TDTT, Hiệp hội Paralympic Việt Nam và Sở Văn Hóa, Thể thao & Du Lịch phối hợp tổ chức diễn ra tại TP.HCM từ ngày 19 đến 26/11/2012. 

Với sự tham gia của 914 VĐV đến từ 27 tỉnh thành trong cả nước, các VĐV sẽ tranh tài ở 6 môn: Điền kinh, bơi lội, bóng bàn, cầu lông, cử tạ và cờ vua với hơn 500 bộ huy chương. Môn điền kinh sẽ thi đấu tại SVĐ Thống Nhất, các môn còn lại thi đấu tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Tân Bình.  

Đặc biệt, tại mùa giải năm nay có sự góp mặt của 5 VĐV là nhân viên tại Trung tâm Chăm sóc Khách hàng (TTCSKH) của Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA. VĐV Đinh Thị Xuân Thủy và Nguyễn Thị Mỹ Ngà thi đấu tại các nội dung của môn bơi lội. Các VĐV Hồ Phạm Uyên Phương, Nguyễn Thị Thúy và Lê Quang Bình tham gia các nội dung của môn Điền kinh. Để động viên tinh thần thi đấu của các VĐV thuộc đơn vị mình, Lãnh đạo của Bảo hiểm AAA đã hỗ trợ nhiệt tình cả về vật chất lẫn tinh thần. Tất cả anh chị em của TTCSKH đã chung tay giải quyết phần công việc của các VĐV trong suốt một tháng tập luyện và tham gia thi đấu. Điều này đã tạo nên một  “hậu phương” vững chắc cổ động cho các VĐV đạt được thành tích tốt nhất nơi “tiền tuyến”. 

Không phụ lòng kì vọng của Lãnh đạo và anh chị em trong công ty, Các VĐV đã nỗ lực thi đấu một cách xuất sắc, vượt qua những bất lợi do khiếm khuyết của cơ thể để giành lấy thành tích cao. Mở màn cho chuỗi thành tích ấn tượng của các VĐV Bảo hiểm AAA, VĐV Lê Quang Bình (hạng thương tật T46) giành được HC Vàng tại nội dung 800m nam, HC Bạc tại cự ly 5000m nam. VĐV Hồ Phạm Uyên Phương (hạng thương tật T11), người từng 4 lần tham sự Paragame dù đang bị chấn thương vẫn xuất sắc giành được 2 HC bạc tại hai nội dung 100m nữ và Tam cấp. Chị Nguyễn Thị Thúy (hạng thương tật F57) lần đầu tham dự đại hội, mặc dù chưa có kinh nghiệm thi đấu song vẫn thi đấu với tinh tah62n quyết tâm cao độ và dành 2 tấm HC Vàng ở hai nội dung Đẩy tạ và Ném đĩa.

Trên đường đua xanh, VĐV Nguyễn Thị Mỹ Ngà (hạng thương tật S9) làm dậy sóng đường đua xanh với HC Vàng ở nội dung 50m bơi sải và HC Bạc cự ly 100m bơi ngửa. Chị Đinh Thủy Xuân Thủy (hạng thương tật S8), VĐV có kinh nghiệm nhất trong đoàn mặc dù không có được thể lực tốt nhất nhưng vẫn nỗ lực giành được HC Đồng nội dung 100m bơi ngửa. 

Thành quả cho những chuỗi ngày khổ luyện là những tấm huy chương ánh lên tính nhân văn trong cuộc sống. Xã hội hiện đại vốn đã rất khó khăn với những người bình thường, với những người khuyết tật khó khăn tăng hơn gấp bội phần. Nhưng họ vẫn lạc quan, luôn giữ niềm tin vào cuộc sống để chiến thắng được bản thân, chiến thắng được sự cay nghiệt của số phận. Và để làm được những điều quí giá như vậy, bên cạnh nỗ lực của chính mình rất cần sự sẻ chia, quan tâm giúp đỡ của cộng đồng, của xã hội. Cụ thể hơn ở đây chính là doanh nghiệp nơi họ đang công tác và làm việc để đóng góp cho sự phát triễn của xã hội. Ngẫm thật đáng quí biết bao.

Nguồn dddn.com.vn

Comments are closed.