Bảo hiểm AAA đồng hành cùng Saigon Adventure Trophy 2012

Trong những năm gần đây, bộ môn ô tô địa hình đã có những bước phát triển mạnh mẽ với khá nhiều giải đấu khác nhau. Tuy nhiên đây chỉ là những giải do những người hâm mộ bộ môn này tự đứng ra tổ chức tạo sân chơi riêng chứ chưa mang tính chính thống.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi chính thức cho môn thể thao mạo hiểm, kỹ thuật cao và mang đậm tính đoàn kết này, đồng thời tạo động lực phát triển sánh ngang với các nước bạn trong khu vực như Malaysia, Indonesia, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, Công ty CP Du lịch Damb’ri phối hợp cùng Hiệp hội ô tô đia hình Sài Gòn tổ chức Giải đua ô tô địa hình Saigon Adventure Trophy 2012 từ ngày 26 đến 28-10-2012 tại khu du lịch Thác Damb’ri, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

bao hiem, bảo hiểm, tin tuc bao hiem, tin tức bảo hiểm

Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA là nhà tài trợ chính của Giải đấu cùng các nhà tài trợ như Motul, Printech, Goodyear… Không chỉ là nhà tài trợ chính về vật chất của giải lần này, Bảo hiểm AAA còn là nguồn động lực chính về tinh thần khi cử người tham gia xuyên suốt cùng các đội đua để có những cảm nhận thực tế trên “hành trình gian khổ” và có thể hỗ trợ tốt hơn cho anh em trong đoàn. 

Giải lần này với sự tham dự của 26 đội, trong đó có 8 đội mạnh nhất của phía Bắc, số lượng hơn 40 chiếc xe địa hình hầm hố mang đậm chất thể thao. Các tay đua phải trải qua hành trình gồm 3 chặng với nhiều thử thách đòi hỏi những kỹ năng điêu luyện.

Chặng 2, không tổ chức thi đấu bấm giờ từ thị trấn Madagui đi khu du lịch thác Dambri (Bảo Lộc, Lâm Đồng) theo lộ trình băng qua đèo Triệu Hải.

Chặng 3, cũng là chặng hấp dẫn và quan trọng nhất của giải đấu, thi đấu bấm giờ trên địa hình nhân tạo bên trong khuôn viên khu du lịch thác Dambri.

Kết thúc cuộc thi, ở hạng phong trào, giải nhất thuộc về tay đua Lương Văn Danh, đội đua số 601. Vận động viên Nguyễn Phương Toàn, đội đua số 999 giải nhì. Giải ba là tay lái Huỳnh Anh Tuấn, đội đua số 801.

Ở hạng chuyên nghiệp, giải nhất thuộc về tay lái lụa Vũ Đỗ Hiếu và lái phụ Nguyễn Đức Thịnh trên xe số 181. Giải nhì là lái chính Phan Ngọc Quang và lái phụ Phan Ngọc Mỹ trên xe đua 141. Hai tay đua Huỳnh Văn Tài và Nguyễn Ngọc Hải trên xe số 142 đoạt giải ba.

Nguồn sggp.org.vn

Comments are closed.