Bảo hiểm AAA: Chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp

 “Arrive – Adapt – Achieve” – đó là thông điệp của chương trình Team-building diễn ra từ 25 đến 28-8-2011, tại Khu Du lịch Long Hải Beach Resort (huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) với sự tham gia của gần 180 cán bộ – nhân viên Công ty CP Bảo hiểm AAA.Đây còn là chương trình họp sơ kết báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh và huấn luyện đào tạo nghiệp vụ quản lý nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của toàn công ty trong giai đoạn phát triển mới 2011 – 2015.

Nội dung chương trình tập trung vào tính tuân thủ và đoàn kết, thể hiện xuyên suốt trong 4 ngày “Học mà chơi, chơi mà học”. Mọi thành viên đều phải phát huy tính kỷ luật trong giờ giấc, tính chấp hành khi vi phạm, tính năng động trong giao tiếp và tính đồng đội trong những trò chơi tập thể. Tham gia chương trình, các thành viên Bảo hiểm AAA phải sử dụng sức khỏe, chiến thuật khéo léo và tinh thần tập thể để giành được chiến thắng cuối cùng qua các hoạt động như: Đôi hia bảy dặm; Bó củi di động; Ách tắc giao thông; Vượt đảo; Đập lon… dưới sự trợ giúp kỹ thuật của nhóm Golden Heart. Cuộc chinh phục không hề đơn giản, mặc cho mồ hôi nhễ nhại, quần áo lấm lem cùng những động tác bò, trườn, lăn lê trên mặt đất, tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, địa vị đã thực sự hòa vào nhau để chơi hết mình, quyết thắng vì “màu cờ sắc áo”, đoàn kết vì một  “nhóm ngẫu nhiên” trong cuộc “hành trình”. Có thể nói, với 4 giờ trên bãi biển đầy nắng và gió thực sự gay cấn, hồi hộp, vui với chiến thắng và hết mình là tổng hòa những cảm xúc của người tham gia.

Bầu không khí sục sôi trên biển lại tiếp tục được hâm nóng bởi đêm lửa trại và Gala dinner với rất nhiều tiết mục sinh động. Đêm hội của Bảo hiểm AAA khép lại trong sự mệt nhoài nhưng đầy hứng khởi của các thành viên, vì hơn ai hết họ đã một lần nữa hiểu được giá trị sức mạnh của tình đồng đội trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chuyến hành trình tuy ngắn ngày nhưng thực sự là cơ hội quý báu cho những “thủ lĩnh” của Bảo hiểm AAA từ mọi miền đất nước có dịp được ngồi lại gần nhau. Ông Lê Toàn, Giám đốc Điều hành Bảo hiểm AAA, chia sẻ: Xác định năm 2011 là năm cải tổ bộ máy điều hành, quyết liệt xóa bỏ trì trệ trong khâu tổ chức và đặc biệt là phát huy tính tuân thủ, tôi mong muốn sau chuyến trải nghiệm thực tiễn này, mỗi thành viên AAA sẽ là “mái chèo” đưa “con thuyền” AAA “vượt sóng” ngoạn mục để phát triển lên một tầm cao mới, thực hiện mục tiêu đứng trong Top 5 thị trường Bảo hiểm Việt Nam.

MINH ĐAN
SÀI GÒN GIẢI PHÓNG.

Comments are closed.