Bac A Bank phân phối bảo hiểm phi nhân thọ của VBI

Từ tháng 5/2021, các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm phi nhân thọ của Tổng Công ty CP Bảo hiểm VietinBank (VBI) sẽ được triển khai, phân phối rộng rãi qua hệ thống chi nhánh của Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank).

Cái “bắt tay” của 2 đơn vị này sẽ đem đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận những sản phẩm bảo hiểm toàn diện, đáp ứng các nhu cầu về bảo vệ sức khỏe gồm: Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm ung thư vú, Bảo hiểm bệnh Ung thư, Bảo hiểm Tai nạn hộ gia đình. Với mạng lưới rộng khắp và công nghệ tiên tiến hiện đại, VBI và Bac A Bank sẽ giúp khách hàng tìm hiểu, lựa chọn những gói bảo hiểm tối ưu; đồng thời phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ đầy tiềm năng. 

Nhân dịp hợp tác chiến lược này, VBI và Bac A Bank giới thiệu sản phẩm B-Care. Đây là gói bảo hiểm sức khoẻ ưu việt với quyền lợi đa dạng, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, được thiết kế dành riêng cho khách hàng của Bac A Bank. Đáng chú ý, B-Care áp dụng với cả trẻ nhỏ, chỉ cần đủ 60 ngày tuổi đã có thể tham gia độc lập.

Đại diện Bac A Bank cho biết, B-Care chú trọng đến các trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng, ngay từ khi bắt đầu tham gia sản phẩm đến yêu cầu bồi thường trực tuyến, với tốc độ xử lý bồi thường trong 5 ngày làm việc. Đặc biệt, sản phẩm còn có dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 200 cơ sở y tế trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, các khách hàng nữ sẽ nhận được ưu đãi riêng nếu tham gia thêm quyền lợi thai sản với giá trị bảo hiểm tối đa 60 triệu đồng; hoặc tham gia thêm sản phẩm bảo hiểm ung thư vú với quyền lợi lên đến 174 triệu đồng.

Đại diện ngân hàng này khẳng định: “Với nhiều ưu điểm bảo vệ vượt trội như trên, mức phí khách hàng phải chi trả trong 1 năm bảo vệ lại rất hấp dẫn – chỉ từ 42 nghìn đồng”.

Khách hàng có thể tham gia bảo hiểm tại tất cả chi nhánh/phòng giao dịch của Bac A Bank trên toàn quốc hoặc qua các kênh trực tuyến. Qua đó, việc tiếp cận dịch vụ của khách hàng sẽ thuận tiện hơn: từ cấp đơn trên apps giúp tham gia bảo hiểm đơn giản; dịch vụ bảo lãnh viện phí và thủ tục thanh toán quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng nhờ lợi thế công nghệ…

VBI và Bac A Bank cam kết tiếp tục xây dựng và phát triển các gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhiều quyền lợi nổi trội. Bên cạnh thế mạnh về sản phẩm và nền tảng công nghệ, hai bên chú trọng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các “Thượng đế”.

Theo Vietnamnet.vn