AVA Singapore đổi thương hiệu thành bolttech

(Webbaohiem) – AVA Insurance Brokers và AVA Insurance Agency (AVA) đã được đổi tên thành bolttech Insurance Brokers Pte. Ltd. và bolttech Insurance Agency Pte. Ltd., đồng thời đổi thương hiệu thành bolttech.

Ava Singapore đổi tên thành bolttech

Hoạt động này diễn ra sau khi bolttech mua lại AVA vào tháng 2 năm 2022.

Được thành lập vào năm 2007, AVA là công ty môi giới bảo hiểm và đại lý bảo hiểm có trụ sở tại Singapore được biết đến với danh tiếng mạnh mẽ trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo và lấy rủi ro làm trung tâm. Thông qua việc đổi thương hiệu, bolttech nâng cao khả năng trao đổi bảo hiểm với bộ giải pháp bảo hiểm đầy đủ, hợp tác với các đối tác kinh doanh và khách hàng Singapore để giúp việc mua và bán bảo hiểm dễ dàng hơn.

Ông Yen Yen Koh, Tổng Giám đốc bolttech Singapore, cho biết: “Bằng cách kết hợp kiến thức chuyên môn tại địa phương của AVA với năng lực công nghệ bảo hiểm hàng đầu thế giới của bolttech, chúng tôi vẫn cam kết cùng nhau phát triển các giải pháp bảo hiểm của mình ở Singapore. Chúng tôi rất vui mừng về những cơ hội phía trước để cung cấp cho các đối tác bảo hiểm và đại lý những cách thức đổi mới và dựa trên công nghệ để kết nối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với sự bảo vệ mà họ cần”.

Việc đổi tên và đổi thương hiệu không ảnh hưởng đến dịch vụ và sản phẩm của AVA cung cấp cho các đối tác và khách hàng của AVA. Tất cả các dịch vụ và thỏa thuận hiện có sẽ vẫn được duy trì.

Thảo Phương (chuyển ngữ).