Aon Việt Nam đoạt giải thưởng Rồng Vàng trong 3 năm liên tiếp

vumylan.jpgAon Vietnam đã vinh dự được chọn là một trong số 80 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được trao giải thưởng Rồng Vàng 2007 trong số hơn 5000 doanh nghiệp nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam.

Ngày 26 tháng 1 năm 2008 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình – Hà Nội, Aon Việt Nam đã vinh được đón nhận giải thưởng Rồng Vàng 2007 lần thứ ba liên tiếp với danh hiệu “Công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm xuất sắc nhất ”.

Giải Rồng Vàng – là giải thưởng uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam kết hợp với Bộ Kế hoạch Đầu tư tổ chức từ năm 2001 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Những doanh nghiệp được bình chọn phải hội tụ đủ các tiêu chuẩn xét thưởng bao gồm các yếu tố liên quan tới tỷ lệ tăng trưởng doanh thu hàng năm, vốn đầu tư, đóng góp cho ngân sách nhà nước và các động xã hội…vv. Bên cạnh đó, giải thưởng cũng được trao dựa trên số phiếu bình chon từ các độc giả của TBKTVN trên cả nước.

Bà Vũ My Lan, Tổng Giám Đốc Aon Việt Nam phát biểu “Chúng tôi rất vui và cảm thấy vinh dự khi đoạt được giải thưởng Rồng Vàng trong 3 năm liên tiếp. Giải thưởng này không chỉ thừa nhận những nổ lực của tập thể nhân viên trong công ty của chúng tôi mà còn là sự công nhận về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của Aon trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm tại Việt Nam”

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, Aon được biết đến là một người tiên phong trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm và được đánh giá là công ty môi giới bảo hiểm lớn nhất và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam với tỷ lệ tăng trưởng hàng năm trên 20%. Trong hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Aon đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật và có những đóng góp to lớn cho cộng đồng và sự phát triển của ngành bảo hiểm. Ngoài Giải thưởng Rồng Vàng, Aon Việt Nam cũng được bình chọn là một trong 50 nhà tuyển dụng được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam.

“Giải thưởng này thể hiện sự nhìn nhận của chính phủ Việt Nam về vai trò của dịch vụ môi giới bảo hiểm trong sự hòa nhập và phát triển của nền kinh Việt Nam và đây cũng là động lực cho chúng tôi tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn để đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng của mình trong lĩnh vực quản lý rủi ro” Bà Vũ My Lan nói.

Theo Aon 

Comments are closed.