AON VIỆT NAM ĐOẠT GIẢI THƯỞNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT NAM NĂM 2010

Aon Việt Nam được vinh dự là một trong 110 doanh nghiệp được lựa chọn để trao Giải thưởng Thương Mại Dịch Vụ Việt Nam năm 2010 với danh hiệu “Công ty có chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất tại Việt Nam.
Vào ngày 19 tháng 12 năm 2010, Aon Việt Nam đã vinh dự được nhận Giải thưởng Thương Mại Dịch vụ Việt Nam năm 2010 với danh hiệu “Công ty có chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất” tại Hà Nội, Việt Nam. Bên cạnh giải thưởng dành cho công ty, Bà Vũ My Lan – Tổng giám đốc của Aon Việt Nam cũng vinh dự được bình chọn là một trong “10 doanh nhân tiêu biểu năm 2010”.

Giải thưởng Thương Mại Dịch vụ Việt Nam – là Giải thường thường niên do Bộ Công Thương tổ chức từ năm 2007 đã trở thành một trong những sự kiện nổi bật của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ cũng như cộng đồng doanh nghiệp nói chung tại Việt Nam. Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực thương mại dịch vụ và sản xuất công nghiệp ở trong nước cũng như các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong suốt  năm qua.

Đây là năm đầu tiên Aon Việt Nam tham gia giải thưởng này và cũng là công ty duy nhất trong lĩnh vực bảo hiểm đoạt cả hai giải thưởng dành cho công ty và cá nhân.

Nhân dịp này, Bà Vũ My Lan – Tổng Giám đốc của Aon Việt Nam phát biểu: “Giải thưởng này đã một lần nữa khẳng định uy tín cũng như cam kết về chất lượng dịch vụ của Aon tại Việt Nam. Thành tích ngày hôm nay chúng tôi có được là nhờ sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên Aon nhằm cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp và những giải pháp bảo hiểm sáng tạo nhất. Họ xứng đáng với giải thưởng này và tôi rất tự hào được là một trong những thành viên đóng góp sức mình cho thành công của Aon”

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với tư cách là người tiên phong trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm, Aon Việt Nam đã liên tục là công ty giữ vị trí đứng đầu về thị phần trong lĩnh vực này. Qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, công ty đã liên tục phát triển về năng lực lẫn trình độ chuyên môn để trở thành công ty môi giới bảo hiểm hàng đầu nhằm cung cấp giải pháp quản lý rủi ro sáng tạo tốt nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh giải thưởng Thương mại Dịch vụ năm 2010, Aon Việt Nam cũng được trao Giải Rồng Vàng liên tiếp trong năm năm (2005 – 2009) với các danh hiệu : “Công ty có phong cách kinh doanh tốt nhất” và “Công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất”.

Bài gửi đăng theo yêu cầu của Quach Thuy Huong
Công ty TNHH Aon Việt Nam

Comments are closed.