AON tự hào tài trợ áo đấu cho MU

MUFC mặc những chiếc áo thi đấu của CLB Man United trong mùa giải mới có mang logo AON(TTVN Online) – Manchester United là CLB bóng đá lớn nhất thế giới. Ước tính CLB này có lượng fan hâm mộ lên tới hơn 300 triệu người. Châu Á đã từng tự hào vì có Park Ji Sung (Hàn Quốc) là đại diện có mặt trong đội hình Man United. Và bây giờ người châu Á lại có thêm tự hào nữa là nhà tài trợ (NTT) áo thi đấu cho CLB nổi tiếng này.

Chiều nay (15/7) tại khách sạn Hilton – Hà Nội, tập đoàn AON tổ chức Lễ ra mắt chiếc áo đấu mới của Manchester United tại Việt Nam. Sự kiện này cũng được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Bắt đầu từ ngày 1/6/2010, AON sẽ là NTT áo đấu chính thức cho CLB Man United trong thời gian 4 năm và các cầu thủ sẽ mặc chiếc áo đấu với logo AON bắt đầu từ mùa giải 2010-201
Tập đoàn AON là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực quản lý rủi ro, môi giới bảo hiểm và môi giới tái bảo hiểm và tư vấn nguồn nhân lực. AON là công ty môi giới bảo hiểm lớn nhất, trụ sở đặt tại Hồng Kông. Thị trường của AON tập trung ở Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, Pakistan, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Buổi Lễ ra mắt chiếc áo đấu có sự tham dự của bà Vũ My Lan – Tổng Giám đốc AON Việt Nam; Cựu tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Hồng Sơn; các phóng viên truyền thông và đông đảo người hâm mộ của MU.

Trong bài phát biểu, bà My Lan nhấn mạnh: “Sự kiện AON tài trợ cho Manchester United là một bước tiến vô cùng quan trọng để xây dựng nên một tập thể AON đoàn kết – là nơi mà tất cả nhân viên AON cùng nhau làm việc vì lợi ích chung cho khách hàng, cho đồng nghiệp và cho cộng đồng của mình – tất cả đều nhắm tới một mục đích chung là xây dựng một AON ngày càng phát triển. Việc tài trợ của AON đã tạo ra cơ hội cho chúng tôi gắn kết cùng nhau và chỉa sẻ niềm tự hào của mình khi chúng tôi muốn nói với toàn thế giới, chúng tôi là ai và những giá trị mà chúng tôi có thể đem đến cho khách hàng của mình như thế nào?”.

 
Thu Hương

Báo điện tử Thể thao Việt Nam

Comments are closed.