Aon Re Global mua lại các hoạt động môi giới tái bảo hiểm tại thị trường Mỹ

aon.jpgNgày 22/02, tại Chicago, Tập đoàn Aon, nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dịch quản lý rủi ro, đã tuyên bố ký kết thỏa thuận mua lại gần như tất cả các hoạt động môi giới tái bảo hiểm của Gallager Re tại thị trường Mỹ và Anh. Bên cạnh đó, một đội ngũ các chuyên gia trong ngành của Gallager Re tại Mỹ và Anh cũng sẽ gia nhập Aon Re Global- nhà trung gian môi giới tái bảo hiểm đứng đầu thế giới.

Ông Michael D. O’Halleran, chủ tich Aon Re Global nói “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi có các chuyên gia tái bảo hiểm đầy kinh nghiệm với bề dày kiến thức gia nhập đội ngũ Aon Re Global. Với việc sát nhập này, hiện tại chúng tôi có thể thâm nhập rộng hơn vào thị trường bảo hiểm tai nạn, sức khỏe và nhân thọ cùng với việc tăng cường năng lực đối với các loại hình bảo hiểm đặc thù (specialty), bảo hiểm trách nhiệm (casualty), và các công ty tài chính. Bên cạnh đó, Gallager Re đã đầu tư rất nhiều vào các giải pháp thị trường vốn dựa trên chỉ số (index-based capital markets solutions). Hệ thống này rất phù hợp với chiến lược giải pháp vốn thống nhất của chúng tôi và điều này sẽ bổ sung cho đội ngũ tư vấn thị trường vốn của Aon. Chúng tôi sẽ có thể tận dụng lợi thế quy mô của mình trong lĩnh vực kế toán, phân tích và dịch vụ để đưa ra các phát kiến và cải thiện đáng kể mức giới hạn trên quy mô rộng hơn và tạo ra những ảnh hưởng tức thì tới khách hàng của mình”

“ Việc sát nhập này tiếp tục tăng cường vị thế của Aon Re Global với tư cách là trung gian môi giới tái bảo hiểm số một thế giới đồng thời là điểm đến của các nhân tài hàng đầu trong ngành. Những giá trị được thể hiện ở các đồng nghiệp tài năng và đáng kính củng cố năng lực của chúng tôi trong việc mang đến cho khách hàng những giá trị riêng biệt thông qua các dịch vụ và giải pháp tư vấn vốn đồng nhất” Theo ông Andrew Appel, tổng giám đốc của Aon Re Global.

 
Thỏa thuận sát nhập này bao gồm việc trả trước 30 triệu đô la bằng tiền và một khoản được trả thêm cho doanh thu được tạo ra trong vòng mười hai tháng kể từ ngày sát nhập. Việc chuyển giao tại Anh sẽ được hoàn thành khi tất cả các yêu cầu theo quy định được thực hiện.

 
Bộ phận Tư vấn thị trường vốn của Aon hoạt động như một nhà tư vấn đối với các giao dịch trên thị trường

 
Vài nét về Aon Re Global

 
Aon Re Global, nhà trung gian tư vấn môi giới tái bảo hiểm đứng đầu thế giới cung cấp cho khách hàng các giải pháp và dịch vụ về vốn thông qua mạng lưới trên toàn thế giới với các chuyên gia tại hơn 35 nước. Các khách hàng có thể phân biệt và thực hiện các mục tiêu kinh doanh của mình với các dịch vụ của Aon Re Global như thu xếp tái bảo hiểm tạm thời và cố định tốt nhất, các kiến thức chuyên môn về thị trường vốn, và các kiến thức kỹ thuật, phân tích liên quan bao gồm quản lý rủi ro thiên nhiên, định giá, và tư vấn định giá. Aon Re Global được bầu là công ty môi giới tái bảo hiểm xuất sắc nhất năm 2006 và 2007 bởi độc giả của Business Insurance, năm 2007 bởi độc giả của US Insurer và năm 2006 bởi độc giả của Reinsurance.

 
Vài nét về Aon

 
Tập đoàn Aon là nhà cung cấp đứng đầu thế giới về các dịch vụ quản lý rủi ro, môi giới bảo hiểm và tái bảo hiểm, tư vấn quản lý nhân lực và khai thác các loại hình bảo hiểm đặc thù. Với đội ngũ 43.000 chuyên gia trên toàn thế giới, Aon luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những giá trị riêng biệt thông qua các giải pháp năng suất lao động và quản lý rủi ro sáng tạo và hiệu quả. Chúng tôi mang đến cho các khách hàng nguồn lực toàn cầu, các kiến thức chuyên môn sâu rộng và kiến thức về từng ngành tới từng địa phương thông qua hơn 500 văn phòng tại hơn 120 nước. Aon được xếp hạng là nhà môi giới bảo hiểm số một năm 2007 dựa trên doanh thu môi giới và được bầu là nhà trung gian tư vấn bảo hiểm, tái bảo hiểm xuất sắc nhất cũng như là doanh nghiệp tư vấn bảo hiểm phúc lợi nhân viên tốt nhất năm 2007 bởi độc giả của Business Insurance. Để biết thêm thông tin, xin mời xem trang web: http://www.aon.com

Comments are closed.