Aon được mở rộng hoạt động tại Việt Nam

vumylan.jpgCông ty Môi giới bảo hiểm AON Việt Nam vừa được Bộ Tài chính cho phép mở rộng phạm vi giấy phép hoạt động.

Theo đó, AON Việt Nam được cung cấp dịch vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng tại Việt Nam bao gồm cả các doanh nghiệp quốc doanh, thay vì chỉ các doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp tư nhân như trước đây.

Với thuận lợi mới, AON Việt Nam sẽ có điều kiện phát huy những thế mạnh và năng lực chuyên môn để cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm và quản lý rủi ro cho một khu vực kinh tế quan trọng của đất nước, đặc biệt là cho các công trình, dự án trọng điểm trong giai đoạn phát triển và hội nhập.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và được công nhận là công ty môi giới bảo hiểm và môi giới tái bảo hiểm lớn nhất và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Trong tháng 4/2008 vừa qua, Tập đoàn AON cũng đã được tạp chí danh tiếng Euromoney chính thức bình chọn là Tập đoàn Môi giới bảo hiểm tốt nhất thế giới. Đây là đợt khảo sát đầu tiên của Euromoney nhằm bình chọn các tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và tư vấn môi giới bảo hiểm trên toàn thế giới.

Đã có hơn 250 lãnh đạo cao cấp – là các nhà quản lý rủi ro, giám đốc điều hành ngân sách và giám đốc tài chính đến từ các tập đoàn nổi tiếng nhất thế giới, đại diện cho 31 quốc gia – tham dự vào cuộc khảo sát trên.

“Sai lầm nghiêm trọng tiềm ẩn trong hoạt động kinh doanh đó là việc hiểu sai về rủi ro. Bằng khả năng của mình, AON có thể mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt thông qua đội ngũ các chuyên gia tư vấn tài năng và hoạt động kinh doanh hiệu quả. Điều này đã cho phép chúng tôi tạo lập được vị trí để giúp cho AON trở thành một hãng cung cấp dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng đầu thế giới”, ông Greg Case, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Aon, cho biết.

AON là tập đoàn đa quốc gia (trụ sở chính tại Chicago – Mỹ), có mạng lưới hoạt động trên 120 nước, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý rủi ro, môi giới bảo hiểm, môi giới tái bảo hiểm, tư vấn quản lý nguồn nhân lực.

Theo VnEconomy

Comments are closed.