An – Thịnh chu toàn: Cái tên nói lên tất cả

anthinh1_resize.jpgThuộc dòng bảo hiêm liên kết chung rất được ưa chuộng trên thế giới cũng như tại thị trường bảo hiểm Việt Nam trong thời gian gần đây, là kết quả của một quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường với những tính năng vượt trội… “An – Thịnh chu toàn” được đánh giá là mang đến nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng cũng như linh hoạt hơn bao giờ hết…


Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) mới đây đã chính thức giới thiệu An-Thịnh Chu Toàn – sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung (Universal Life) ra thị trường Việt Nam. Ông Takashi Fujii – Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã ấp ủ ý tưởng cho việc ra đời sản phẩm này từ rất lâu. Sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung rất được ưa chuộng trên thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây. Chúng tôi tin tưởng rằng với những đặc tính vượt trội, sản phẩm An-Thịnh Chu Toàn của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ là sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là sản phẩm mà chúng tôi đặc biệt kỳ vọng sẽ là cầu nối cho chúng tôi gắn bó với nhiều khách hàng hơn trong thời gian tới.”
 
Linh hoạt
Cũng như các sản phẩm bảo hiểm truyền thống, sản phẩm An-Thịnh Chu Toàn cũng cung cấp cho khách hàng sự bảo vệ và tiết kiệm trong cùng một hợp đồng. Tuy nhiên, tính linh hoạt cao của an thịnh chu toàn được đặc biệt thể hiện ở việc: khách hàng hoàn toàn chủ động về mặt thời gian và mức phí đóng phù hợp với khả năng tài chính của mình trong từng giai đoạn; cũng như có thể chủ động thực hiện các nhu cầu chi tiêu trong ngắn hạn bằng việc rút trước hoặc tạm ứng một phần từ giá trị tài khoản hợp đồng. Thêm vào đó, khách hàng còn có thể vận dụng tính linh hoạt này của sản phẩm An-Thịnh Chu Toàn để gia tăng quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm của hợp đồng bảo hiểm.
 
Minh bạch
Ngoài ra, tính minh bạch của sản phẩm An-Thịnh Chu Toàn được đánh giá là sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Thông qua những báo cáo định kỳ, khách hàng sẽ chủ động và dễ dàng theo dõi cũng như quản lý hợp đồng bảo hiểm của mình, từ việc biết rõ số phí mình đóng vào được sử dụng như thế nào, những loại chi phí nào sẽ được khấu trừ đến việc thấy rõ giá trị của hợp đồng thay đổi ra sao, hàng tháng khoản lãi được hưởng là bao nhiêu… Đây thật sự là những thông tin rất cần thiết mà mọi khách hàng đều quan tâm.
 
Đảm bảo sinh lời
Tính đảm bảo cũng là yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm của sản phẩm này. Khi tham gia sản phẩm, giá trị tài khoản của khách hàng sẽ được hưởng lãi hàng tháng từ kết quả đầu tư của Quỹ Liên kết chung được hình thành từ nguồn phí bảo hiểm. Quỹ liên kết chung sẽ được quản lý bởi những chuyên gia đầu tư nhiều kinh nghiệm của Dai-ichi Life Việt Nam cùng với chiến lược đầu tư vào những loại chứng khoán có mức tăng trưởng tốt và ổn định như đầu tư chủ yếu vào những chứng khoán an toàn có thu nhập cố định như Trái phiếu chính phủ, Trái phiếu đô thị, trái phiếu công ty, tiền gửi….do đó tình hình của thị trường chứng khoán sẽ không tác động nhiều đến các loại chứng khoán này.

Ngoài ra, để quyền lợi của khách hàng được đảm bảo ở mức tối đa, Trong trường hợp kết quả đầu tư thực tế thấp hơn mức lãi suất cam kết thì khách hàng vẫn được hưởng mức lãi như đã cam kết. Dai-ichi cam kết cho khách hàng một mức lãi đầu tư hợp lý trong suốt thời hạn hợp đồng. Trong 10 năm đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được mức lãi đầu tư tối thiểu từ 5% trở lên và con số này là 3% trở lên cho những năm tiếp theo của hợp đồng. Đặc biệt, hiện nay Dai-ichi Life Việt Nam đang áp dụng lãi suất đầu tư của An Thịnh Chu Toàn là 12,08%/năm.

Tiêu chuẩn cao cho đại lý…
Sản phẩm An-Thịnh Chu Toàn là loại hình sản phẩm bảo hiểm có kết hợp với yếu tố đầu tư, do đó khác với sản phẩm truyền thống, để tư vấn sản phẩm này đòi hỏi người Tư vấn tài chính (TVTC) phải trải qua những chương trình huấn luyện chuyên sâu để nâng cao kiến thức về tài chính, về đặc điểm sản phẩm cũng như kỹ năng tư vấn. Qua đó đảm bảo việc tư vấn đúng và đủ cho các khách hàng tham gia. Do vậy, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như đáp ứng các yêu cầu của Bộ Tài Chính, Dai-ichi chỉ tổ chức huấn luyện và cấp giấy phép cho những TVTC đạt những tiêu chuẩn như: có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm, không vi phạm quy tắc đạo đức nghề nghiệp trong thời gian hành nghề TVTC và phải được công ty cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học.

Từ việc đa dạng trong hình thức lựa chọn, linh hoạt trong việc đóng phí, chủ động trong quyết định thay đổi số tiền bảo hiểm cho đến khoản thu nhập đảm bảo từ quỹ liên kết chung. Chúng tôi tin tưởng sản phẩm này sẽ trở thành một trong những sản phẩm chất lượng cao và bảo vệ khách hàng tốt nhất.

 

Theo Báo Điện Tử Hiệp Hội Bảo Hiểm

Comments are closed.