An tâm với dịch vụ bảo hiểm mới của Bảo Việt

Sử dụng dịch vụ SMS/email “An tâm trên mọi nẻo đường”, khách hàng đặt mua bảo hiểm ôtô hoặc xe máy trên toàn quốc chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BAOHIEM XEMAY hoặc BAOHIEM OTO rồi gửi đến 8064. Sau khi nhận được tin nhắn, Bảo Việt sẽ chủ động liên hệ với khách hàng và tư vấn miễn phí giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia bảo hiểm ôtô tại Bảo Việt (trước mắt áp dụng cho những khách hàng tham gia bảo hiểm tại Văn phòng Trụ sở chính Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty Bảo Việt Hà Nội) sẽ chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: CAR (biển số xe) (ví dụ CAR  30A12345), rồi gửi đến 8064, là khách hàng có thể tra cứu được thông tin hợp đồng bảo hiểm ôtô của mình (gồm số hợp đồng, thời hạn bảo hiểm và phí bảo hiểm).          

Với việc cung cấp đầy đủ thông tin về số điện thoại di động và địa chỉ email cá nhân, khách hàng sẽ nhận được các thông báo cập nhật về tình trạng hợp đồng của mình một cách đầy đủ và nhanh chóng (như: thông báo hợp đồng mới, hủy hoặc chấm dứt hợp đồng…). Các chương trình gia tăng quyền lợi cho khách hàng của Bảo Việt như: khuyến mại quà tặng, giảm phí, tri ân khách hàng… cũng sẽ được Bảo Việt gửi trực tiếp đến số điện thoại di động và địa chỉ email mà khách hàng đã đăng ký.

Dịch vụ này dự kiến sẽ được Bảo Việt triển khai rộng rãi trong thời gian tới.

Theo (Giaothongvantai)

{fcomment}

Comments are closed.