Amoro chi 2 tỷ đồng mua bảo hiểm cho MBH

mu_bh_amoro.jpgÔng Nguyễn Thanh Bình, Trợ lý Giám đốc Công ty TNHH Amoro Việt Nam cho biết: Công ty đã ký với hãng bảo hiểm Bảo Việt hợp đồng mua bảo hiểm cho sản phẩm mũ bảo hiểm (MBH) Amoro với tổng trị giá lên tới 2 tỷ đồng.

Theo đó, tất cả những ng­uời mua và sử dụng MBH th­ương hiệu Amoro, nếu bị tai nạn giao thông, chấn th­ương đến phần đầu do nguyên nhân chất l­ượng mũ Amoro thì sẽ đ­ược bảo hiểm bồi thư­ờng thiệt hại. Tối đa, mỗi trường hợp là 100 triệu đồng. Tuy nhiên, người tiêu dùng bị tai nạn, phải chứng minh đ­ược đã đội mũ chính hãng, không phải hàng nhái, hàng giả và đ­ược cơ quan giám định xác nhận chất lư­ợng. 

Tr­ước tình trạng MBH Amoro bị làm nhái, làm giả khá nhiều, sáng kiến này là một lời cam kết của Amoro đối với khách hàng về chất lư­ợng mũ chính hãng, đồng thời cũng kiến nghị, các cơ quan chức năng cần công khai rõ ràng danh tính mũ kém chất l­ượng để ng­ười tiêu dùng không bị nhầm lẫn hàng thật, hàng giả.

Ông Đỗ Gia Phan, Chủ tịch Hội tiêu chuẩn và bảo vệ ng­ười tiêu dùng đánh giá, cách làm này của Amoro cần đ­ược nhân rộng ra và các cơ quan chức năng nên đư­a thành quy định, bắt buộc các hãng MBH phải mua bảo hiểm cho sản phẩm của mình.

 

Theo Kinh tế & Đô Thị

Comments are closed.