Allianz Partners hợp tác với bolttech để triển khai bảo hiểm tích hợp tại Châu Á Thái Bình Dương

(Webbaohiem) – Allianz Partners và công ty công nghệ bảo hiểm Bolttech sẽ ký kết hợp tác chiến lược để cung cấp bảo hiểm đồ gia dụng và thiết bị nhúng (embedded device) trên khắp Châu Á Thái Bình Dương và Hoa Kỳ.

Allianz-Partners-teams-up-with-bolttech-to-launch-embedded-insurance-in-APAC

Sự hợp tác giữa Allianz Partners và bolttech sẽ cung cấp giải pháp tích hợp cho các đối tác kinh doanh như các cửa hàng bán lẻ cho các sản phẩm điện tử và thiết bị gia dụng, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, ngân hàng, công ty bảo hiểm và nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM).

Sự hợp tác này nhằm mục đích giúp khách hàng mua sản phẩm bảo vệ khi có nhu cầu dễ dàng và thuận tiện hơn đối với nhiều loại sản phẩm gia dụng, bao gồm thiết bị di động và kỹ thuật số cũng như thiết bị gia dụng.

Trong mối quan hệ này, Allianz Partners đem đến lợi thế là sự hiện diện trên toàn thế giới, bao gồm dấu ấn thị trường mạnh mẽ trên khắp APAC và Hoa Kỳ. Cùng với khả năng hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp, Allianz Partners còn sở hữu chuyên môn đánh giá rủi ro và khả năng phục vụ về bảo vệ thiết bị cũng như một loạt các sản phẩm bảo hiểm khác bao gồm bảo hiểm du lịch, bảo hiểm di chuyển, bảo hiểm mạng, bảo hiểm nhà ở, v.v.

Trong khi đó, công nghệ và khả năng phục vụ của bolttech sẽ kết hợp với các thế mạnh của Allianz Partners để cho phép phân phối sản phẩm bảo vệ thiết bị và các sản phẩm bảo hiểm cá nhân khác thành trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số và kết hợp, được hỗ trợ đầy đủ bởi công nghệ, khả năng vận hành và dịch vụ khách hàng.

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai bên bắt tay hợp tác. Trước đây, bolttech và Allianz Partners cũng đã hợp tác để cung cấp giải pháp bảo vệ thiết bị nhúng cho khách hàng của một thương hiệu điện tử hàng đầu Thái Lan.

Ông Tomas Kunzmann, Tổng Giám đốc Allianz Partners, bình luận: “Là công ty dẫn đầu toàn cầu về dịch vụ hỗ trợ và bảo hiểm, chúng tôi sẽ tận dụng sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường và cung cấp nhiều loại sản phẩm để cùng tạo ra các giải pháp mới nhằm bảo vệ khoản đầu tư tài chính của người tiêu dùng và mang lại sự an tâm cho khách hàng. bolttech là một công ty công nghệ bảo hiểm có thành tích đã được chứng minh trong đổi mới công nghệ. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi cùng nhau tạo ra liên kết liền mạch và độc đáo để phát triển trong lĩnh vực bảo vệ thiết bị di động. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ cùng nhau để định hình lại tương lai của lĩnh vực bảo hiểm bảo vệ thiết bị”.

Trần Lâm (chuyển ngữ).