AIG Việt Nam giành ba giải thưởng danh tiếng

aig020208.jpgVừa qua, công ty AIG Việt Nam, công ty bảo hiểm phi nhân thọ của Tập đoàn Quốc tế Mỹ (AIG) công bố đã nhận được ba giải thưởng danh giá cho các dịch vụ tài chính xuất sắc. Giải thưởng Dịch vụ Thương mại hàng đầu năm 2007

Giải thưởng này do Bộ Công Thương trao tặng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có hoạt động xuất sắc tại Việt Nam trong 11 ngành thương mại và dịch vụ mà Việt Nam cam kết phát triển trong lộ trình gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

AIG là công ty bảo hiểm nước ngoài duy nhất trong số 108 doanh nghiệp được chọn trao giải. 11 ngành thương mại và dịch vụ nêu trên gồm có ngành truyền thông, xây dựng kỹ thuật, phân phối, giáo dục, môi trường, tài chính, y tế, du lịch, văn hoá và giải trí, giao thông và thương mại nói chung.

Giải thưởng Quả cầu vàng 2007 và Giải Tinh hoa Việt Nam 2007
Hai giải thưởng được trao tặng cho AIG tại lễ bế mạc Hội chợ Thương mại Việt Nam WTO tổ chức từ ngày 12 – 17/1/2008 tại Hà Nội với mục đích giới thiệu tiềm năng đầu tư và kinh doanh to lớn tại Việt Nam với các nước thành viên WTO.

Giải thưởng Quả cầu vàng nhằm vinh danh các doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, thương mại và dịch vụ, trong khi đó Giải thưởng Tinh hoa Việt Nam tuyên dương các sản phẩm và dịch vụ tốt. Sản phẩm Bảo hiểm Du lịch của công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG Việt Nam là sản phẩm bảo hiểm duy nhất dành giải Tinh hoa Việt Nam của năm nay.

Tổng giám đốc công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG Việt Nam, ông Terence Anderson cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được nhận những giải thưởng danh giá này. Đây không chỉ là sự công nhận những đóng góp của chúng tôi trong việc mang lại các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tốt nhất cho người dân Việt Nam mà đó còn là sự công nhận những cam kết và đóng góp của AIG cho Việt Nam trong quá trình Việt Nam gia nhập WTO”

Theo 24h

Comments are closed.