AIA Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ đột phá iPoS

Sau hơn ba tháng triển khai phần mềm ứng dụng iPoS đã có hàng trăm đại lý Ngoại hạng thường xuyên sử dụng iPoS với hơn 1000 hợp đồng bảo hiểm được nộp thành công thông qua ứng dụng iPoS.

alt

Đây là kết quả bước đầu rất quan trọng của AIA Việt Nam trong việc đưa vào ứng dụng iPoS vào công việc kinh doanh. Được biết AIA Việt Nam là công ty đầu tiên tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam áp dụng công nghệ đột phá này.

iPoS (interactive Point of Sale) là một hệ thống hỗ trợ kinh doanh mang tính tương tác trên iPad. Với iPoS, toàn bộ quy trình tư vấn bảo hiểm nhân thọ, ghi nhận thông tin về khách hàng, tư vấn quyền lợi bảo hiểm, hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và nộp bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm về công ty đều được thực hiện trên iPad một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. Hình thức giao dịch điện tử này cũng rất an toàn nhờ việc áp dụng các giải pháp an ninh về công nghệ thông tin hàng đầu. Với những tiện ích nổi trội này, ứng dụng iPoS không chỉ là công cụ thể hiện quyết tâm đầu tư mạnh mẽ của AIA trong chiến lược xây dựng lực lượng đại lý ngoại hạng mà còn mang đến cho khách hàng của AIA Việt Nam những trải nghiệm thú vị trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay.

Ông Stephen James Clark, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, khẳng định: “Ứng dụng iPoS vào công việc kinh doanh là một bước đột phá trong ngành bảo hiểm nhân thọ vì nó mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm thật sự tích cực cho khách hàng tham gia bảo hiểm”.

Cũng theo ông Stephen James Clark, không chỉ giúp cho việc giao dịch với khách hàng trở nên thuận tiện hơn, ứng dụng  iPoS đã thực sự giúp công ty và các đại lý quản lý công việc hiệu quả hơn, nhất là trong công tác quản lý hồ sơ khách hàng. Đặc biệt là đối với đại lý, iPoS đã giúp đơn giản hóa toàn bộ qui trình bán hàng giúp họ có thời gian gặp gỡ nhiều khách hàng hơn, tư vấn cho khách hàng tốt hơn, quản lý các hợp đồng hiện tại của họ hiệu quả hơn cũng như nâng mức độ chuyên nghiệp của họ lên một tầm cao mới.

Theo dddn.com.vn

{fcomment}

Comments are closed.