AIA Việt Nam “trình làng” bảo hiểm hưu trí tự nguyện

alt

(ĐTCK) AIA Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện với tên gọi: An Nghiệp Hưu Trí.

Đây là sản phẩm bảo hiểm dành cho những người có ký hợp đồng lao động với doanh nghiệp hoặc các thành viên khác được doanh nghiệp đề nghị tham gia bảo hiểm.
Khác với những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống, với An Nghiệp Hưu Trí, tài khoản hưu trí của thành viên được bảo hiểm sẽ được tích lũy từ khoản đóng góp của doanh nghiệp nơi họ đang làm việc và của chính bản thân họ. Ngay cả khi thay đổi nơi làm việc, thành viên được bảo hiểm vẫn được thụ hưởng tổng giá trị tài khoản hưu trí, bao gồm cả giá trị do doanh nghiệp đóng góp tùy theo tỷ lệ và thời gian thỏa thuận giữa thành viên được bảo hiểm và doanh nghiệp. Giá trị tài khoản hưu trí được tính lãi hàng tháng theo mức lãi suất cạnh tranh dựa trên kết quả đầu tư và đảm bảo không thấp hơn lãi suất được AIA Việt Nam cam kết.
AIA Việt Nam cũng vừa tiến hành gây quỹ mua xe đạp cho trẻ em nghèo với chương trình “Hành trình cuộc sống”, giúp các em có phương tiện để đến trường. Đây là một chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ được AIA Việt Nam tổ chức tại 12 tỉnh, thành trong cả nước, theo lộ trình từ Bắc vào Nam. Chương trình được sự phối hợp của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, bắt đầu khởi động tại Hà Nội ngày 14/1/2014 và được tổ chức hàng tháng tại 11 địa phương khác trong năm 2014. Mục tiêu là đạt tối thiểu 750 xe đạp (giá trị 1,7 triệu đồng/xe).
Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Stephen Clark cho biết, Công ty dự định tổ chức Chương trình “Hành trình cuộc sống” trên toàn quốc trong ba năm liên tiếp: 2014, 2015 và 2016.

Comments are closed.