AIA Việt Nam tiếp tục mở rộng kinh doanh tại khu vực miền Trung

TP. HCM, ngày 7 tháng 9 năm 2010 – Hôm nay, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) (“AIA Việt Nam”) thông báo chính thức khai trương văn phòng Tổng Đại lý tại Tỉnh Quảng Nam. Văn phòng mới được đặt tại số A1 – A2 Nguyễn Văn Trỗi, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Tiếp theo sự kiện khai trương các trung tâm dịch vụ khách hàng kiểu mẫu tại Đà Nẵng, Nha Trang và Qui Nhơn vào đầu năm nay, việc khai trương văn phòng Tổng Đại lý tại Quảng Nam giúp AIA Việt Nam mở rộng thêm địa bàn hoạt động kinh doanh tại khu vực miền Trung, tiếp cận khách hàng ngày càng nhiều hơn và linh hoạt hơn nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ.

Tính đến nay, AIA Việt Nam đã có mạng lưới hoạt động gồm 33 văn phòng tại 28 tỉnh thành trong cả nước. Trong thời gian sắp tới, AIA Việt Nam sẽ tiếp tục khai trương thêm các văn phòng Tổng Đại lý tại một số địa phương với mục tiêu đẩy mạnh chiến lược kinh doanh tại Việt Nam.

“Việc khai trương văn phòng Tổng Đại lý tại Quảng Nam tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng địa phương tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của AIA Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển hoạt động kinh doanh hơn nữa để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”, ông Jamie Rains, Tổng Giám đốc Điều hành AIA Việt Nam cho biết

Cũng trong dịp này, AIA Việt Nam phối hợp với Chương trình học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh Niên trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 30 sinh viên hiếu học của trường Đại Học Quảng Nam nhằm hỗ trợ và động viên các em đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của AIA Việt Nam nhằm hỗ trợ cộng đồng địa phương.

Là công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập từ năm 2000, năm nay AIA Việt Nam đánh dấu 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Trong vòng 10 năm qua, AIA Việt Nam đã nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững thông qua việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, mở rộng kinh doanh tại các tỉnh thành trong cả nước với đội ngũ đại lý gần 12.000 người, giới thiệu ra thị trường các sản phẩm đa dạng, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cũng như đóng góp hỗ trợ cộng đồng thông qua các hoạt động tài trợ và tình nguyện. Trong năm 2009, công ty đạt mức tăng trưởng hơn 80% trên phí bảo hiểm khai thác mới và tăng trưởng 24% trên tổng doanh thu phí bảo hiểm. AIA Việt Nam đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền là 238 tỉ đồng cho khách hàng và đạt lợi nhuận sau thuế hơn 72 tỉ đồng trong năm 2009.

Thông tin về AIA Việt Nam

AIA Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Tập đoàn AIA. Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 02 năm 2000, AIA Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đa dạng, bao gồm các dòng sản phẩm Tích lũy, Giáo dục và Bảo vệ, được nghiên cứu và thiết kế phù hợp nhu cầu của các khách hàng. Ngoài trụ sở chính đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, AIA Việt Nam không ngừng mở rộng kinh doanh thông qua mạng lưới các chi nhánh, văn phòng đại diện và văn phòng Tổng Đại lý tại 28 tỉnh, thành trên cả nước.

Trong những năm qua, AIA Việt Nam luôn chú trọng tổ chức và tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện nhằm hỗ trợ cộng đồng trên cả nước.

Liên hệ:     Đặng Ngọc Thu Hà, AIA Việt Nam
ĐT:         (08) 3810 8789   DĐ: 0903 381727
Email:        thu-ha.dang@aia.com

Comments are closed.