AIA Việt Nam phát triển đội ngũ đại lý toàn thời gian

Trong chuyên mục “Nghề Ðại lý Bảo hiểm Nhân thọ” kỳ trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về công cụ Kiểm tra Sức khỏe Tài chính.  Chuyên mục kỳ này chúng tôi xin trao đổi với bạn về Ðại lý Toàn thời gian.

alt

Đại lý toàn thời gian – Chiến lược phát triển của AIA

Chúng ta đã biết rằng thị trường BHNT Việt Nam còn rất non trẻ và đang ngày càng trở nên sôi động. Trong giai đoạn này, nhiều đại lý vẫn chưa có được cái nhìn thật sự đầy đủ về nghề nghiệp của mình. Nhiều người chưa hình dung được đây là một nghề rất ổn định ở mức chuyên nghiệp, đẳng cấp và có khả năng có thu nhập rất tốt.

Khi bạn có lòng đam mê nghề nghiệp, dành đủ thời gian cho công việc, thực hiện đều đặn những hoạt động tư vấn đã được đào tạo kỹ càng và bài bản, kết quả sẽ đến nhanh hơn bạn hình dung.

Tại sao phải là toàn thời gian?

Nền tảng của việc kinh doanh BHNT là chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Cụ thể hơn, khách hàng cần có được đúng những thứ họ cần, và họ phải được chăm sóc chu đáo khi tham gia bảo hiểm. Thực tế cho thấy chỉ có Ðại lý Toàn thời gian mới bảo đảm được dịch vụ khách hàng chu đáo, toàn tâm và ổn định. Ðó cũng chính là chiến lược phát triển của AIA tại thị trường Việt Nam. Chương trình Ðại lý Toàn thời gian đã được AIA Việt Nam chính thức khởi động từ tháng 2 năm 2011.

Trở thành Ðại lý Toàn thời gian

Ðể hỗ trợ lực lượng Ðại lý Toàn thời gian hình thành thói quen làm việc đều và ổn định, Công ty AIA có những hỗ trợ cụ thể và thực tế cho công việc của các đại lý, cùng với các chương trình huấn luyện đặc thù về chu trình bán hàng và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Một công cụ đặc biệt mà chúng tôi đã đề cập, đó là công cụ Kiểm tra Sức khỏe Tài chính đã giúp cho toàn bộ Ðại lý của AIA tiếp cận và tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và đúng nhu cầu của họ. Ðại lý Toàn thời gian của AIA được tập trung huấn luyện kỹ càng công cụ này cùng với các kỹ năng khác để đạt năng suất hoạt động cao hơn.

Sự nghiệp của Ðại lý Toàn thời gian

Khi đã làm việc toàn thời gian, có thói quen hoạt động đều và ổn định, thu nhập của Ðại lý sẽ rất ổn định và ngày càng tăng. Cùng với các khóa huấn luyện nâng cao và bài bản, năng suất hoạt động của Ðại lý Toàn thời gian được cải thiện rất nhiều. Hầu hết Ðại lý Toàn thời gian làm việc tốt đều trở thành Ðại lý Ngoại hạng.

Ðại lý Toàn thời gian không phải là một ý tưởng mới mẻ, tuy nhiên, việc thực hiện mạnh mẽ, thống nhất và rộng khắp cho thấy sự quyết tâm, cam kết tăng trưởng ổn định, mạnh mẽ của AIA tại thị trường Việt Nam. Nỗ lực tiên phong này đang tạo cơ hội rất lớn cho những ai mong muốn làm chủ doanh nghiệp, làm chủ hoạt động của mình, có thu nhập thật tốt và không ngừng phát triển bản thân mà không cần đầu tư tài chính. Vốn đầu tư của bạn chính là thời gian và lòng quyết tâm. Chỉ cần bạn đam mê, sẵn sàng làm việc chăm chỉ, kiên trì, tập trung và kỷ luật thì chắc chắn bạn sẽ thành công lớn với nghề nghiệp đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp.

(Baomoi.com)

Comments are closed.