AIA Việt Nam hỗ trợ khách hàng tại vùng bão lũ miền Trung

AIA Việt Nam hỗ trợ khách hàng tại vùng bão lũ miền Trung với chương trình gia hạn thời hạn đóng phí bảo hiểm

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 8 tháng 10, 2010 – Hôm nay, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) (“AIA Việt Nam”) thông báo một chương trình đặc biệt nhằm hỗ trợ khách hàng đang chịu thiệt hại nặng nề từ đợt bão lũ tại miền Trung.

Với chương trình này, AIA Việt Nam sẽ gia hạn thời hạn đóng phí bảo hiểm đối với khách hàng tại các địa phương chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đợt bão lũ vừa qua tại Miền Trung, cụ thể là tại 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Nghệ An. Các khách hàng đang sở hữu các hợp đồng bảo hiểm đang còn hiệu lực của AIA Việt Nam và thường trú tại 4 tỉnh nêu trên sẽ được gia hạn đóng phí bảo hiểm cho đến hết ngày 31/12/2010. Công ty sẽ căn cứ vào địa chỉ đăng ký hiện có của chủ hợp đồng bảo hiểm hiện tại để xác định các hợp đồng bảo hiểm được gia hạn đóng phí.

Ông Jamie Rains, Tổng Giám đốc Điều hành Công ty AIA Việt Nam cho biết: “Với tiêu chí xem khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chung tay chia sẻ và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng của mình. Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ giúp khách hàng vượt qua khó khăn trước mắt và đồng thời được bảo hiểm với các sản phẩm bảo hiểm của AIA Việt Nam”.

Thông tin về AIA Việt Nam

AIA Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Tập đoàn AIA. Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 02 năm 2000, AIA Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đa dạng, bao gồm các dòng sản phẩm Tích lũy, Giáo dục và Bảo vệ, được nghiên cứu và thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Ngoài trụ sở chính đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, AIA Việt Nam không ngừng mở rộng kinh doanh thông qua mạng lưới các chi nhánh, văn phòng đại diện và văn phòng Tổng Đại lý tại 28 tỉnh, thành trên cả nước.

Trong những năm qua, AIA Việt Nam luôn chú trọng tổ chức và tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện nhằm hỗ trợ cộng đồng trên cả nước.

Đặng Ngọc Thu Hà, AIA Việt Nam
        T: (08) 3810 8789  M : 0903 381727
        E: thu-ha.dang@aia.com

Bài viết được gửi đăng bởi Le, Duy-Nghiem <Duy-Nghiem.Le@aia.com>


Comments are closed.