AIA Việt Nam giới thiệu sản phẩm An phúc thành tài

altCông ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới An phúc thành tài. 

Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đặc thù 3 trong 1 dành cho những khách hàng vừa mong muốn lập kế hoạch tài chính cho tương lai học vấn của con trẻ, vừa bảo vệ gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.

Theo đó, An phúc thành tài cung cấp một giải pháp toàn diện với các khoản tiền mặt đáp ứng nhu cầu tài chính cho từng giai đoạn học tập của con, cũng như bảo vệ tài chính cho cả bố và mẹ. Đồng thời, sản phẩm cung cấp một nguồn tài chính bảo vệ cho con trước những rủi ro về tai nạn và bệnh tật. Như vậy, với sự bảo vệ toàn diện này, khách hàng có thể yên tâm về tương lai học vấn của con mình trong trường hợp không may gặp rủi ro.

Điểm nổi bật của An phúc thành tài là cung cấp sự bảo vệ cho 3 người trong cùng một hợp đồng bảo hiểm bao gồm cả cha, mẹ và con. Sản phẩm bảo vệ 3 loại rủi ro là tử vong, tai nạn và bệnh hiểm nghèo. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng cung cấp 3 kế hoạch học vấn để khách hàng lựa chọn tương ứng với 3 quyền lợi là: quyền lợi phổ thông, quyền lợi đại học và quyền lợi thạc sĩ.

Các bậc cha mẹ ở độ tuổi 18 đến 55 có thể mua bảo hiểm cho con mình lúc các cháu ở độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 16 tuổi.

An phúc thành tài được giới thiệu ra thị trường là một trong những nỗ lực của AIA Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tham gia bảo hiểm nhận thọ.

(ĐTCK).

Comments are closed.