AIA Việt Nam đưa ra sản phẩm mới

(baodautu.vn) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa giới thiệu sản phẩm mới: An Nghiệp Bảo Nhân.
Đây là sản phẩm bảo hiểm nhóm dành cho các doanh nghiệp có từ 5 thành viên trở lên với các quyền lợi bảo hiểm toàn diện cho nhân viên bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và tai nạn. Không những thế, An nghiệp Bảo nhân của AIA Việt Nam còn có đặc điểm nổi bật là bảo vệ 24/24 giờ trên phạm vi toàn cầu.

An Nghiệp Bảo Nhân  được thiết kế xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc mang lại sự chăm sóc cho đội ngũ nhân viên. Ông Jamie Rains, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết, bảo hiểm nhóm là một trong những giải pháp tốt nhất giúp tăng cường lòng trung thành của nhân viên đối với công ty, giúp doanh nghiệp thu hút, giữ được nhân tài và do đó giảm chi phí tuyển dụng.
Cũng theo ông Jamie Rains, khi doanh nghiệp tham gia bảo hiểm nhóm, nhân viên của họ  biết rằng công ty quan tâm đặc biệt đến người lao động, chăm lo cho họ và gia đình họ trước những rủi ro khó lường trong cuộc sống.
An Nghiệp Bảo Nhân cung cấp nhiều sự lựa chọn thông qua ba gói bảo hiểm: Bạc, Vàng và Bạch Kim, và mỗi gói có 5 mức bảo hiểm khác nhau. Quyền lợi bảo hiểm sẽ phụ  thuộc vào việc khách hàng lựa chọn gói bảo hiểm và mức bảo hiểm nào.

Những thành viên tham gia bảo hiểm là các cá nhân có quan hệ lao động hoặc việc làm với bên mua bảo hiểm, đáp ứng được các điều kiện tham gia bảo hiểm và đang trong độ tuổi từ 18 đến 64. Doanh nghiệp chỉ  cần có 5 thành viên trở lên là có thể tham gia sản phẩm này. Hợp đồng bảo hiểm sẽ có thời hạn một năm và có thể được tái tục hàng năm.

Các quyền lợi bảo hiểm bao gồm: Quyền lợi bảo hiểm tử vong với hạn mức bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng; Quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn với hạn mức bảo lên đến 1,2 tỷ đồng; Quyền lợi trợ cấp nằm viện hàng tuần do tai nạn với hạn mức bảo hiểm lên đến 4,5 triệu đồng/tuần; Quyền lợi bồi hoàn chi phí điều trị do tai nạn với hạn mức bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng/tai nạn; Quyền lợi trợ cấp điều trị ung thư với hạn mức bảo hiểm lên đến 75 triệu đồng; Quyền lợi bồi hoàn chi phí nằm viện không do tai nạn hoặc thai sản có hạn mức bảo hiểm lên đến 80 triệu đồng/năm.

Ngoài ra, gói Bạch Kim còn cung cấp Quyền lợi bồi hoàn chi phí nằm viện do thai sản với hạn mức bảo hiểm lên đến 40 triệu đồng/năm.

www.baodautu.vn

Comments are closed.