AIA: Kinh doanh kỷ lục quý I/2013

altDù khủng hoảng tài chính toàn cầu đang ảnh hưởng tiêu cực đến các doanh nghiệp và thu nhập người dân nhưng AIA vẫn đạt được sự tăng trưởng ấn tượng khi giá trị hợp đồng khai thác mới tăng 25%.

Mới đây Tập đoàn AIA đã thông báo kết quả kinh doanh kỷ lục trong quý I, kết thúc ngày 28/2/2013 với những con số tăng trưởng hết sức ấn tượng.

Theo đó, giá trị hợp đồng khai thác mới tăng 25% đạt 291 triệu USD; Phí bảo hiểm mới quy năm tăng 37% đạt 745 triệu USD; Biên Giá trị hợp đồng khai thác mới  đạt 38,4%; Tổng Doanh thu phí bảo hiểm tăng 16% đạt 4 tỉ 177 triệu USD. Kết quả kinh doanh của AIA Việt Nam cũng đạt những con số ấn tượng với giá trị hợp đồng khai thác mới tăng 65% và phí bảo hiểm mới quy năm tăng 40% so với cùng kì năm ngoái.

alt

AIA Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng vàng 2012 cho dịch vụ tài chính xuất sắc

Nhận xét về kết quả khả quan này, ông Mark Tucker, Tổng Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Tập đoàn AIA cho biết:  “AIA đã có một khởi đầu rất khả quan cho năm 2013 với thành quả tuyệt vời được xây dựng dựa trên những kết quả mà chúng tôi đã đạt được trong năm 2012. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của giá trị hợp đồng khai thác mới (tăng 25%), thành tích cao nhất của quí I từ trước tới nay đã chứng minh được sự thực thi thành công chiến lược phát triển và đà tăng trưởng không ngừng của chúng tôi.

Cũng theo ông Mark Tucker, AIA sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược phát triển bền vững bằng cách cải thiện chất lượng và mở rộng các kênh phân phối thông qua đại lý và đối tác, bằng việc tung ra những sản phẩm mới sáng tạo để mở rộng danh mục sản phẩm cũng như tận dụng thương hiệu uy tín và sức mạnh tài chính của mình. “Tập đoàn AIA rất tin tưởng về cơ hội phát triển trong tương lai của AIA để mang lại lợi nhuận cao và bền vững cho khách hàng cũng như cổ đông của chúng tôi”. 

alt

Ông Stephen Clark, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam

Theo ông Stephen Clark – Tổng giám đốc AIA Việt Nam: “Con số tăng trưởng ấn tượng là kết quả của sự tập trung vào khách hàng, sản phẩm cạnh tranh và đội ngũ đại lý chuyên nghiệp mà AIA đang thực hiện”.

Chia sẻ về định hướng phát triển trong năm tới, ông Stephen Clark cho biết AIA Việt Nam sẽ tiếp tục tập trung xây dựng lực lượng đại lý ngoại hạng. Đây là lực lượng đại lý chuyên nghiệp có chất lượng hàng đầu của AIA Việt Nam cũng như của thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Theo Anh Vũ – Vietnamnet.vn

{fcomment}

Comments are closed.