AEON Retail hợp tác với bolttech cung cấp dịch vụ bảo vệ thiết bị tại Malaysia

(Webbaohiem) – AEON SAFEGUARD cung cấp cho khách hàng bảo hiểm thiết bị toàn diện với các dịch vụ hỗ trợ tại tất cả các cửa hàng bán lẻ của AEON.

bolttech hợp tác AEON Malaysia

Thương hiệu bán lẻ hàng đầu Malaysia AEON và công ty bảo hiểm quốc tế bolttech đã hợp tác ra mắt AEON SAFEGUARD – chương trình bảo vệ mới, toàn diện kết hợp bảo hiểm thiết bị và dịch vụ hỗ trợ cho tất cả các thiết bị di động và thiết bị gia dụng được mua tại tất cả 35 cửa hàng AEON trên toàn quốc.

Chương trình do Tune Insurance Malaysia Berhad đánh giá rủi ro và cấp đơn. Phạm vi bảo hiểm gồm bảo vệ các thiết bị mới của khách hàng khỏi hư hỏng do tai nạn và chất lỏng, cũng như cung cấp bảo hành mở rộng cho tất cả các thiết bị được bảo hiểm. AEON SAFEGUARD là chương trình sáng tạo dành cho khách hàng vì chương trình này mở rộng lợi ích của các dịch vụ hỗ trợ thiết bị cho các thiết bị di động và thiết bị gia dụng hiện có trong nhà khách hàng, cho dù thiết bị được mua ở đâu.

Các dịch vụ hỗ trợ thiết bị của AEON SAFEGUARD bao gồm:

– Dịch vụ trao đổi thiết bị đơn giản dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng đã qua sử dụng;

– Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 về các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng;

– Dịch vụ hỗ trợ sửa chữa “mới trên thị trường”;

– Dịch vụ nhận và giao thiết bị tận nhà một cách thuận tiện cho khách hàng.

Bà Low Ngai Yuen, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị tại AEON Retail, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với bolttech, một công ty công nghệ bảo hiểm hàng đầu, để ra mắt gói bảo vệ toàn diện này cho khách hàng của chúng tôi. AEON SAFEGUARD cung cấp chương trình tiện lợi, tất cả trong một để chăm sóc các thiết bị mà khách hàng của chúng tôi yêu thích – có thể là điện thoại di động hoặc các thiết bị khác trong nhà khách hàng. Dịch vụ mới đầy sáng tạo này vượt xa các bảo hành mở rộng tại cửa hàng truyền thống hiện có trên thị trường, thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc đáp ứng kỳ vọng của khách hàng trên mọi bước đường khi họ tận hưởng trải nghiệm khách hàng liền mạch với AEON.”

Badev

Về phần mình, ông Baldev Singh, Tổng Giám đốc khu vực Đông Nam Á của bolttech, bình luận: “Chúng tôi rất vui mừng được mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng của AEON trong quá trình hợp tác với chuỗi bán lẻ này của Malaysia. Sự hợp tác này phù hợp với mục tiêu của bolttech là tạo ra các giải pháp bảo vệ và bảo hiểm thiết bị nhằm nâng cao các dịch vụ của đối tác, đồng thời mang đến nhiều lựa chọn, sự tiện lợi và khả năng tiếp cận bảo vệ cho khách hàng của họ tại thời điểm cần thiết”.

Sản phẩm SAFEGUARD của AEON có mức phí thấp nhất là 25 Ringgit và cung cấp bảo vệ trong thời hạn tối đa hai năm.

Trần Lâm (chuyển ngữ).