Acecook Việt Nam mua bảo hiểm cho hàng ngàn lao động

altVới hàng loạt sản phẩm ăn liền chất lượng cao, Acecook Việt Nam đã khẳng định thương hiệu đẳng cấp đồng thời tạo được niềm tin vững mạnh của người tiêu dùng Việt Nam cũng như công nhân làm việc tại đây.

Acecook Việt Nam hiện sở hữu 11 nhà máy sản xuất, trải rộng khắp cả nước, sản phẩm của công ty rất đa dạng chủng loại kinh doanh trong và ngoài nước bao gồm các sản phẩm mì, miến, bún, phở, cháo, dầu ăn, nước mắm, gia vị … với những thương hiệu quen thuộc như Hảo Hảo, Đệ Nhất, Lẩu Thái, Hảo 100, Bốn Phương, Phú Hương, Hằng Nga,  Kingcook, Nicecook, Bestcook, Daily, Good, Oh Ricey …

Công ty có đội ngũ nhân viên là những trí thức trẻ được trang bị kỹ lưỡng về kiến thức và chuyên môn, đáp ứng được sự cạnh tranh khốc liệt trong môi trường kinh doanh hiện nay.

Acecook Việt Nam được biết đến tại thị trường nội địa với hơn 700 đại lý, thị phần công ty chiếm hơn 60%. Với thị trường xuất khẩu, sản phẩm của Acecook Việt Nam hiện đã có mặt đến hơn 40 nước trên thế giới trong đó các nước có thị phần xuất khẩu mạnh như Mỹ, Úc, Nga, Đức, CH Czech, Slovakia, Singapore, Campuchia, Lào, Canada, Brazil…

Để tạo niềm tin cho đội ngũ nhân viên làm việc tại đây, Acecook Việt Nam đã mua bảo hiểm tai nạn cho hàng ngàn lao động. Toàn bộ người lao động của công ty đều được ký hợp đồng lao động, tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đầy đủ. Acecook Việt Nam còn tự nguyện mua bảo hiểm tai nạn con người 24/24 giờ cho toàn bộ người lao động, với giá trị bảo hiểm là 40 triệu đồng/người. Mức bảo hiểm này sẽ phần nào đảm bảo chi phí cho người lao động khi bị tổn thất trong công việc, sinh hoạt, đi lại vui chơi giải trí hàng ngày. Điều này đã giúp cho người lao động của công ty an tâm làm việc và gắn bó lâu dài với Acecook Việt Nam.

Hàng tháng, công ty xét chọn danh hiệu thi đua lao động sản xuất “NGÔI SAO ĐỎ“ trong tập thể công nhân sản xuất để khen thưởng, khích lệ tinh thần làm việc. Để từ đó, công ty xét chọn và tổ chức cho các cá nhân xuất sắc của toàn công ty đi du lịch nước ngoài nhằm để mở rộng tri thức và khích lệ động viên phong trào thi đua lao động sản xuất trong toàn công ty.

Định kỳ vào các dịp lễ 30/4, 2/9, Tết Dương lịch và Tết cổ truyền công ty thưởng cho toàn bộ người lao động. Ngoài ra, còn xét thưởng bổ sung đối với các cá nhân có thành tích công tác tốt. Đối với lao động giỏi, có khả năng phát triển tốt, công ty cũng tạo điều kiện cử đi đào tạo trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Acecook Việt Nam luôn thực hiện việc nâng lương cho người lao động hàng năm với mức tăng bình quân 10%. Chăm lo cho đời sống lao động nữ, quan tâm sức khoẻ bà mẹ và trẻ em. Các nhà máy của công ty đều có phòng y tế hoạt động 24/24, kịp thời chăm sóc sức khoẻ cho người lao động. Tổ chức định kỳ đều đặn các lớp học về An toàn lao động, An toàn vệ sinh thực phẩm, tập huấn phòng cháy – chữa cháy cho toàn bộ công nhân trực tiếp sản xuất. Đặc biệt, công ty còn hỗ trợ làm phát trong những thời điểm kinh tế khó khăn cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Từ năm 2011, công ty còn chủ động tăng lương cho toàn thể nhân viên, sớm hơn 1 tháng so với quy định của Nhà nước.

Theo nguoiduatin.vn

Comments are closed.