ACE Life Việt Nam tài trợ 2,2 tỷ đồng nâng cấp trường Tiểu học số 2 Quảng Thành

altACE Life Việt Nam vừa trao tặng khu lớp học mới khang trang đến các thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học số 2 Quảng Thành tại xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Thông qua Quỹ Hỗ trợ Phòng tránh Thiên tai miền Trung, ACE Life Việt Nam tài trợ 2,2 tỷ đồng cho việc xây dựng nâng cấp trường tiểu học này, vốn đã xuống cấp và được xếp vào trường có cơ sở vật chất kém nhất trong 40 trường ở huyện. Trường được khởi công xây dựng vào tháng 3/2013 và khánh thành nhân dịp khai giảng năm học mới 2013 – 2014.

Ông Lâm Hải Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc ACE Life Việt Nam cho biết, hoạt động từ năm 2005 đến nay, Quỹ “Cùng bạn Vượt sóng” của ACE Life luôn đặt trọng tâm cho các dự án hỗ trợ và phát triển bền vững cho giáo dục Việt Nam. Trong thời gian tới, ACE Life Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đóng góp vào việc cải thiện các điều kiện học tập và cơ sở vật chất cho trẻ em các địa phương còn gặp nhiều khó khăn ở Việt Nam.

Trường Tiểu học số 2 Quảng Thành là ngôi trường thứ tư được Quỹ “Cùng Bạn Vượt Sóng” của ACE Life Việt Nam tài trợ xây dựng trong liên tiếp 4 năm trở lại đây. Trước đó, ACE Life cũng đã tài trợ tái xây mới Trường Tiểu học Xuân Lâm tại Phú Yên, Trường Tiểu học số 1 Triệu Độ tại Quảng Trị và Trường Tiểu học Cát Chánh tại Bình Định. Bên cạnh việc tài trợ xây trường cho các địa phương khó khăn, Quỹ đã trao tặng hơn 1.200 suất học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó. Tính tới thời điểm hiện nay, Quỹ “Cùng bạn Vượt sóng” đã đóng góp hơn 10 tỷ đồng trong việc xây dựng các trường lớp mới và trao học bổng.

Theo N.Lan – ĐTCK

{fcomment}

Comments are closed.