ACE Life tăng trưởng kỷ lục trong quý III

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ ACE (ACE Life), thuộc tập đoàn bảo hiểm và tái bảo hiểm hàng đầu thế giới ACE, chính thức công bố doanh thu phí bảo hiểm quý III năm 2009 đạt 164% so với cùng kỳ năm 2009. Với kết quả này, doanh thu của ACE Life trong 9 tháng đầu năm 2009 đạt gần 319 tỷ đồng, bằng 154% cùng kỳ năm trước.

Bên cạnh kết quả doanh thu ấn tượng nhờ hiệu quả hoạt động cao, ACE Life được ghi nhận là công ty có tỷ lệ duy trì hợp đồng rất cao, với tỷ lệ hợp đồng bị hủy chỉ chiếm khoảng 3%.

ACE Life là công ty tiên phong giới thiệu sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Kế hoạch Tài chính Trọn đời (Universal Life) vào Việt Nam tháng 3/2006. Những đặc điểm ưu việt của Kế hoạch Tài chính Trọn đời đã nhanh chóng được đón nhận và sản phẩm này đã trở thành tâm điểm của thị trường BHNT Việt Nam.

Hiện ACE Life là công ty BHNT duy nhất tại Việt Nam giới thiệu bộ sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Kế hoạch Tài chính Trọn đời với nhiều sản phẩm đa dạng chấp nhận độ tuổi tham gia từ 0 đến 80 tuổi, đáp ứng mọi nhu cầu tham gia BHNT của khách hàng là cá nhân và tổ chức và có thể thích ứng với điều kiện tài chính của mọi thành phần trong xã hội. Cụ thể, dòng bảo hiểm liên kết chung của ACE Life hiện có chín sản phẩm gồm Quyền lợi Phổ thông, Quyền lợi Ưu việt, Quyền lợi Hoàn hảo A&B, Quyền lợi Cao niên, Quyền lợi Toàn diện A1, Quyền lợi Toàn diện A2, Quyền lợi Toàn diện BII, và Quyền lợi Nhân sự Cấp cao.

Ngày nay, với hệ thống hoạt động chuẩn mực, hiệu quả và đội ngũ kinh doanh vững với hơn 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Kế hoạch Tài chính Trọn đời, ACE Life chính là chuyên gia hàng đầu về dòng sản phẩm này tại Việt Nam.

T.H

Công Thương
Vietstock

Comments are closed.