ACB triển khai sản phẩm tiền gửi tiết kiệm – bảo hiểm “Lộc Bảo Toàn”

ngan_hang_a_chau_resize.jpgNgày 6-1, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã triển khai sản phẩm tiền gửi tiết kiệm – bảo hiểm “Lộc Bảo Toàn” nhân dịp chào đón năm mới.

Đây là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm bằng VND có kỳ hạn 13 tháng với số tiền gửi tối thiểu là 20 triệu đồng. Với sản phẩm “Lộc Bảo Toàn”, ngoài việc nhận được mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn, khách hàng còn được hưởng thêm quyền lợi bảo hiểm bằng đúng giá trị số tiền đã gửi trong suốt kỳ hạn 13 tháng được cung cấp bởi tập đoàn Prévoir Life Việt Nam. Điểm ưu việt của sản phẩm là trong trường hợp khách hàng tất toán trước hạn, giá trị bảo hiểm vẫn được giữ nguyên hiệu lực. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức lãnh lãi hàng tháng hoặc cuối kỳ, được áp dụng lãi suất thưởng bậc thang theo quy định và được tham gia các chương trình khuyến mại của ACB.

Khi tham gia sản phẩm tiền gửi tiết kiệm bảo hiểm Lộc Bảo Toàn, khách hàng vừa được bảo hiểm với thủ tục nhanh gọn vừa có cơ hội nhận được mức lãi suất hấp dẫn hơn các hình thức bảo hiểm nhân thọ thông thường tại đa số công ty bảo hiểm khác. Giá trị bảo hiểm được tính theo số tiền thực gửi của khách hàng và có thể lên tới 800 triệu đồng.

– Nhằm tăng cường công tác quảng bá thương hiệu SCB đến với Khách hàng trên địa bàn Bình Dương và các tỉnh lân cận, SCB Bình Dương sẽ tham gia “Hội chợ Nam bộ mua sắm Tết Kỷ Sửu năm 2009”, được tổ chức từ ngày 9 đến 14-1-2009 tại Sân vận động Bình Dương.

Trong thời gian diễn ra hội chợ, khách hàng tham quan gian hàng SCB sẽ được nhân viên SCB tư vấn, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, chính sách của SCB. Ngoài ra, khách hàng còn được phát hành thẻ ATM miễn phí. Cũng nằm trong chương trình hội chợ, SCB còn tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về sản phẩm của SCB” dưới hình thức hỏi đáp trực tiếp với khách hàng. Đối tượng tham gia trả lời câu hỏi phải là người đã hoàn thành thủ tục mở thẻ ATM tại quầy và không phải là nhân viên của SCB. Phần thưởng dành cho khách hàng trả lời đúng câu hỏi sẽ là một túi du lịch dạng xếp xinh xắn.

 

Theo Báo Điện Tử Bình Dương

 

Comments are closed.