ABBank triển khai ưu đãi tặng gói “Bảo hiểm rủi ro toàn diện”

Ngân hàng An Bình (ABBank) vừa triển khai chương trình ưu đãi tặng gói “Bảo hiểm rủi ro toàn diện” trọn năm của công ty bảo hiểm Prevoir – Việt Nam.

Chương trình được dành cho các khách hàng doanh nghiệp có tài khoản tiền gửi thanh toán (TK TGTT)  tại ABBank hoặc mở hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn, trừ các công ty và đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN). Theo đó, nếu duy trì số dư bình quân trên tài khoản tiền gửi thanh toán của tháng liền trước tối thiểu 100.000.000 đồng, doanh nghiệp sẽ được tặng 2 suất bảo hiểm/tháng và có thể nhận tối đa 4 suất bảo hiểm nếu có 2 tháng trở lên thoả mãn điều kiện này. Đối với các doanh nghiệp mở hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn, cứ mỗi 2 tỷ đồng/hoặc 100.000 USD tiền gửi trong tối thiểu 1 tháng, doanh nghiệp sẽ được tặng 1 suất bảo hiểm tương ứng và số suất bảo hiểm tối đa doanh nghiệp nhận được có thể lên đến 6 suất.

Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được bảo hiểm nhân thọ tử kỳ (bảo hiểm tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn không do tai nạn hoặc do tai nạn) với số tiền bảo hiểm lên tới 50 triệu đồng/người. Khách hàng còn được bảo hiểm hỗ trợ nằm viện với mức hỗ trợ là 400.000 đồng/người/ngày nằm viện.

Bên cạnh đó, từ nay đến 31/01/2010, ABBank còn triển khai thêm chương trình khuyến mại cho các doanh nghiệp thanh toán tiền điện bằng chuyển khoản. Nếu có TKTT tại ABBank, khách hàng sẽ được giảm 0.5% doanh số tiền điện (5000đ/1.000.000đ), nếu tiền điện hàng tháng ở mức 100 triệu, doanh nghiệp sẽ được giảm ngay 5 triệu đồng. Nếu chưa có TKTT tại ABBank, khách hàng sẽ được giảm 0.1% doanh số tiền điện (1.000đ/1.000.000đ).

Minh Phạm

dddn.com.vn

Comments are closed.