AAA đón nhận bằng khen

bangkhen-aaa.jpgSáng ngày 26/01/2008 Công ty cổ phần Bảo hiểm AAA đã tổ chức long trọng lễ đón nhận bằng khen của Thủ Tướng chính phủ và Phòng Thương mại & Công nghiệp tại trụ sở chính của Công ty – số 2 Bis Trần Cao Vân, Quận1. 

 

Đến dự có Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, Ông Đào Văn Lừng -Vụ phó vụ Báo Chí, Ông Nguyễn Quý Hòa – Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM và một số phóng viên Báo, Đài; thành viên HĐQT; Ban Tổng Giám đốc cùng tập thể nhân viên Bảo hiểm AAA. Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen cho cá nhân bà Đỗ Thị Kim Liên Tổng Giám đốc Công ty vì đã có “Thành tích xuất sắc trong điều hành sản xuất kinh doanh và được tôn vinh là Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Khối – Ngành Trung ương năm 2007”. Trong dịp này tập thể CB – CNV Bảo hiểm AAA cũng nhận được bằng khen từ Phòng Thương mại và Công nghiệp vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm trong năm 2007.

 

Ra đời vào đầu năm 2005, Bảo hiểm AAA là một công ty non trẻ về tuổi đời nhưng không hề non trẻ về nghiệp vụ, tính chuyên nghiệp và chiến lược sáng tạo. Điều quan trọng nhất mà Bảo hiểm AAA đã làm được là tìm ra hướng đi khác biệt để hình ảnh thương hiệu nhanh chóng ghi dấu ấn vào trong tâm trí khách hàng. Đó là sự chú tâm vào chất lượng dịch vụ, là sự học hỏi, tìm tòi, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt hơn, độc đáo hơn và giá cả hợp lý hơn các đối thủ khác trên thị trường. Những nỗ lực không mệt mỏi của AAA trong thời qua đã dành được phần thưởng xứng đáng bằng niềm tin và sự an tâm của khách hàng.

Năm 2007 có thể coi là một năm nhiều niềm vui của Bảo hiểm AAA, với doanh thu đạt 155 tỉ đồng, tăng 310% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhân lực từ chỗ chỉ có 66 người đã lên đến 500 người với 55 văn phòng, chi nhánh, trung tâm giao dịch và 10.000 đại lý có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành của cả nước. Năm 2007, Bảo hiểm AAA cũng là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng “Vương miện vàng Chất lượng quốc tế” của Tổ chức Sáng tạo quốc tế BID dành cho các doanh nghiệp đạt thành tựu xuất sắc về chất lượng dịch vụ.

Thành công của Bảo hiểm AAA phải kể đến vai trò lãnh đạo của Tổng Giám đốc – Đỗ Thị Kim Liên. Nhờ những quyết định sáng suốt, công tâm, sự động viên, khích lệ kịp thời của người lãnh đạo đã tạo niềm tin để mỗi cá nhân có điều kiện khẳng định mình, say mê với công việc và đoàn kết thành một khối thống nhất.

Bảo hiểm AAA

Comments are closed.