AAA nhận giải “Thượng Đỉnh Chất Lượng Quốc Tế năm 2008” tại NY – Hoa Kỳ

aaa1.jpgNgày 26/05/2008, tại Thành phố New York, Hoa Kỳ, BID (Tổ chức Sáng Tạo Thương mại Quốc tế) đã tổ chức Hội nghị Thượng Đỉnh Chất Lượng Quốc Tế lần thứ 22.

Mục đích của Hội nghị lần này là trao giải thưởng công nhận các doanh nghiệp đại diện cho mỗi quốc gia có thành tựu xuất sắc, duy trì, phát triển liên tục và đổi mới sáng tạo. Đạt uy tín cao trong lĩnh vực kinh doanh về sản phẩm dịch vụ hàng đầu, tiêu biểu cho các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ có sự cam kết về khả năng quản trị, công nghệ và sáng tạo; vì mục đích này, tiến trình bỏ phiếu đã được thực hiện trong suốt Đại Hội Quốc Tế BID diễn ra tại các Thành phố lớn trên khắp các Châu lục như Paris, London, Geneva, Frankfurt, Madrid và New York trong mười tháng vừa qua, dựa trên tiêu chí: Quy trình Quản lý Chất lượng Toàn Diện QC 100 (QC 100 Total Quality Management), sự hài lòng của khách hàng, khả năng quản trị, lãnh đạo, công nghệ, văn hóa doanh nghiệp, kết quả kinh doanh, ISO 9000…

Hội nghị năm nay đã trao giải thưởng cho các công ty đến từ 68 quốc gia trên thế giới đạt những thành tựu xuất sắc về chất lượng dịch vụ. Công Ty Cổ Phần Bảo hiểm AAA, đại diện bà Đỗ Thị Kim Liên Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch HĐQT đến nhận giải. Đặc Biệt Bảo Hiểm AAA là doanh nghiệp duy nhất đại diện cho Việt Nam trong ngành bảo hiểm được trao giải “Thượng đỉnh Chất lượng Quốc tế tại New York năm 2008” Hạng Bạch Kim (International International Quality Summit New York 2008 in the Platinum Category). Thứ hạng Bạch kim trong Hội nghị lần này dành cho Bảo hiểm AAA do uy tín kinh doanh và những thành tích liên tục, vượt bậc trong suốt thời gian vừa qua; Bảo hiểm AAA đã thực hiện và cam kết giữ vững vị trí theo tiêu chuẩn: Chất lượng, Khả năng quản trị, Công nghệ, Sáng tạo, Cam kết phục vụ khách hàng, Cam kết tuân thủ Quy tắc Đảm bảo Chất lượng Toàn diện (TQM).

 

Được biết, BID là tổ chức có uy tín trên thế giới về việc thực thi các quy trình đảm bảo chất lượng tổng hợp thông qua Quy trình Quản lý Chất Lượng Toàn Diện QC 100. BID đã trao giải cho các công ty và các chuyên gia đến từ 173 quốc gia kể từ năm 1986. Giải thưởng này đã xuất hiện trong những năm qua thông qua giới truyền thông và các phương tiện thông tin đại chúng khác trên khắp các châu lục. Ngoài ra còn có sự tham dự các thành viên của khối ngoại giao đoàn, doanh nhân quốc tế, các chuyên gia trong ngành kinh tế, thành viên và chuyên gia trong giới quan hệ công chúng và truyền hình.

 

Cùng với một số giải thưởng khác trong nước, giải thưởng “Vương Miện Vàng Chất Lượng Quốc Tế năm 2007” cũng do tổ chức Sáng tạo Thương Mại Quốc Tế BID trao tặng, giải “Thượng Đỉnh Chất Lượng Quốc Tế New York 2008” hạng Bạch kim lần này thực sự có ý nghĩa rất lớn ghi nhận sự nỗ lực, phát triển không ngừng và vượt bậc chính là nguồn động lực để Bảo hiểm AAA tiếp tục phấn đấu, phát triển lớn mạnh nhiều hơn nữa vươn tầm ra thế giới và khu vực.

 

Bảo hiểm AAA

Comments are closed.