AAA nhận giải “Chất lượng Quốc tế Thế kỷ” hạng Kim Cương tại Geneva

giaithuongkimcuong_resize.jpgNgày 27/04/2009, tại Thành phố Geneva, Thụy Sỹ, Tổ chức Sáng Tạo Thương mại Quốc tế (BID) đã tổ chức Lễ trao giải Chất lượng Thế kỷ cho các công ty đến từ 53 quốc gia trên thế giới (Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á và vùng Trung Đông) đạt những thành tựu xuất sắc về chất lượng và dịch vụ.

Thông tin của Lễ trao giải thưởng được đưa tin trên 178 nước trên thế giới bằng tiếng Anh, Pháp, Nga, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha… Tiến trình bỏ phiếu bình chọn các đơn vị đã được thực hiện trong suốt Đại Hội Quốc Tế BID diễn ra tại các Thành phố lớn trên khắp các Châu lục như Paris, London, Geneva, Frankfurt, Madrid và New York trong năm vừa qua, dựa trên tiêu chí: Quy trình Quản lý Chất lượng Toàn Diện QC 100 (QC 100 Total Quality Management), sự hài lòng của khách hàng, khả năng quản trị, lãnh đạo, công nghệ, văn hóa doanh nghiệp, kết quả kinh doanh, ISO 9000… 

Công Ty Cổ Phần Bảo hiểm AAA – doanh nghiệp duy nhất đại diện trong lĩnh vực bảo hiểm của Việt Nam đã vinh dự được nhận giải “Chất lượng Quốc tế Thế kỷ” Hạng Kim Cương (Century International Quality ERA Award in the Diamond Category). Được biết, danh hiệu Kim Cương là thứ hạng cao quý nhất tại Lễ trao giải lần này dành cho Bảo hiểm AAA do đã thực hiện và cam kết giữ vững sự tận tâm, uy tín kinh doanh và những thành tích liên tục, vượt  bậc trong suốt thời gian vừa qua.

BID được biết đến là tổ chức có uy tín trên thế giới về việc thực thi các quy trình đảm bảo chất lượng tổng hợp thông qua Quy trình Quản lý Chất Lượng Toàn Diện QC 100. BID đã trao giải cho các công ty và các chuyên gia đến từ 178 quốc gia kể từ năm 1986.  BID đã xuất hiện trong những năm qua thông qua giới truyền thông và các phương tiện thông tin đại chúng khác trên khắp các châu lục.

Cùng với một số giải thưởng khác trong nước: 50 Thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam năm 2008, giải thưởng “Vương Miện Vàng Chất Lượng Quốc Tế London năm 2007”, giải  “Thượng Đỉnh Chất Lượng Quốc Tế New York 2008”,  Giải “Chất lượng Quốc tế  Thế Kỷ Geneva 2009” năm nay đánh dấu ba năm liền Bảo hiểm AAA đạt các giải thưởng mang tầm vóc quốc tế.  Đây chính là nguồn động viên rất lớn ghi nhận sự nỗ lực, phát triển không ngừng và vượt bậc để Bảo hiểm AAA tiếp tục phấn đấu, phát triển lớn mạnh nhiều hơn nữa vươn tầm ra thế giới và khu vực.

Theo Website AAA

 

Comments are closed.