6 tháng đầu năm 2010 – Bảo hiểm AAA sơ kết hoạt động

Ông Lê Toàn, Ủy viên HĐQT Bảo hiểm AAA khen thưởng cho các Chi nhánh xuất sắcTuần qua, Công ty CP Bảo hiểm AAA đã tổ chức sơ kết kinh doanh 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2010.
Sau một chặng đường thực hiện đồng bộ việc tái cấu trúc công ty, bà Đỗ Thị Kim Liên – Tổng Giám đốc Bảo hiểm AAA đánh giá: Đến thời điểm này, việc các chi nhánh thực hiện đồng bộ và ổn định phần mềm Premia là tín hiệu vui báo hiệu sự thay đổi mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh của Bảo hiểm AAA. Ngoài ra, sau khi ra đời Trung tâm Giám định Trực tuyến AAA, công tác giám định bồi thường của công ty đã được cải thiện một cách nhanh chóng, theo đúng phương châm “nhanh – đúng – đủ” mà công ty đã cam kết với khách hàng. Tùy theo nghiệp vụ và mức độ phức tạp hay đơn giản của các vụ bồi thường, Trung tâm Giám định Trực tuyến AAA sẽ đưa kết luận của mình trong vòng từ 5 đến 15 phút. Ngoài ra, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm AAA cũng đưa ra mục tiêu hướng tới năm 2011 sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Nhìn nhận về tình hình hoạt động chung của công ty trong 6 tháng qua, ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm AAA cho biết: Không khí làm việc ở Bảo hiểm AAA ngày một “nóng” lên bởi tinh thần thi đua quyết liệt của các chi nhánh. Kết quả kinh doanh của công ty 6 tháng đầu năm đạt khoảng 96,35% so với kế hoạch 6 tháng và 38,54% so với kế hoạch năm, tăng 24,36% so với cùng kỳ năm 2009. Kết quả này phản ánh nỗ lực không ngừng của tập thể CB-CNV công ty. “Năm 2010 là năm Bảo hiểm AAA lấy “hiệu quả và chất lượng” làm tiêu chí hoạt động nên tính tuân thủ đối với tất cả các quy định, quy trình của công ty về nghiệp vụ, tài chính, bồi thường, chăm sóc khách hàng… mới là vấn đề được quan tâm hàng đầu” – ông Vinh nhấn mạnh.

TƯỜNG MINH
Báo SÀI GÒN GIẢI PHÓNG.

Comments are closed.