5 người bị bỏng vì xăng đổ trên đường

chay_giua_duong.jpgLúc 10g30 sáng 23-12, nhiều người dân cư ngụ trên đường Võ Văn Ngân (P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM) bị một phen hốt hoảng khi một cột lửa vừa rộng vừa cao bất ngờ bùng lên giữa đường. Có năm người đàn ông vùng vẫy thoát khỏi vòng vây của lửa và được người dân xung quanh giúp đỡ cũng như chuyển đi cấp cứu. Lửa thiêu đốt và làm đứt đường dây truyền tải điện cùng toàn bộ hệ thống cáp viễn thông khu vực này.

Theo các nhân chứng, một người chở trên xe gắn máy bốn can xăng loại 30 lít vướng phải một người đi xe đạp, một can xăng văng ra đổ lênh láng trên đường. Ba chiếc xe gắn máy vô tình đi vào đoạn đường ngập xăng và gây phát lửa. Người chở xăng hốt hoảng vứt xe làm ba can còn lại trên xe rơi xuống đường, tiếp sức cho đám lửa bùng lên cao.

Hai trong số năm nạn nhân là anh Nguyễn Tấn Sỹ (24 tuổi, ngụ Thủ Đức) và anh Phạm Hoàng Nguyên (19 tuổi, ngụ Phan Thiết) bị bỏng rất nặng đã được chuyển tiếp đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Chưa xác định được danh tánh người chở xăng vì người này cũng bị bỏng và phải đưa vào bệnh viện.

Theo Tuoitre Online

Comments are closed.