4 ôtô cháy rụi trong vụ hỏa hoạn

2320a20chay.jpgKhoảng 10h30’ trưa nay, một đám cháy đã bùng phát dữ dội tại bãi đỗ ôtô khu vực sân khấu đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội (số 448B Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP HCM), khiến bốn xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

Lửa phát ra từ kho chứa đồ. Theo đại diện của nhà trường thì kho này có từ trước năm 1975, diện tích hơn 1.000 m2, hiện được dùng để làm sân khấu với nhiều vật dụng như: bàn ghế, phông màn… để các học viên theo học, đồng thời là nơi để xe ôtô của nhà trường và khách thuê.

Theo các học viên đang theo học, trước khi xảy ra hỏa hoạn, điện ở đây bị chập chờn lúc có, lúc không.

Khi hỏa hoạn xảy ra 10 xe cứu hỏa và gần 100 chiến sĩ PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ứng cứu. Tuy nhiên, ngọn lửa bén rất nhanh, khói đen cùng với mùi hắc nồng nặc nên công tác cứu chữa gặp nhiều khó khăn.

Hơn một giờ sau, đám cháy mới được khống chế. Ngọn lửa đã làm sập tường, thiêu rụi toàn bộ những vật dụng chứa trong kho cùng 4 chiếc ôtô gồm loại từ 4 đến 7 chỗ. Ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

Anh Nhâm Quốc Hưng, một tài xế có xe bị thiêu rụi, cho biết, bãi đậu xe này có sức chứa khoảng 20 chiếc. Giá thuê đậu mỗi chiếc là 400.000 đồng một tháng.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Theo VnExpress

Comments are closed.