10 bản hợp đồng bảo hiểm ‘tiền núi’ của các sao

Những ngôi sao Hollywood nổi tiếng không chỉ vì tài năng, nhan sắc mà còn bởi những hành động gây sốc của mình, kể cả trên sân khấu hay ngoài đời thực. Dưới đây là mười bản hợp đồng bảo hiểm kỳ quặc nhất mà có lẽ chỉ có họ mới nghĩ ra.

1.  Cô đào Holly Madison được đề nghị mua bảo hiểm tới mức giá 1 triệu USD cho vòng 1 của mình.

alt

2. Đôi chân của cô ca sĩ R&B này cũng được định giá bảo hiểm tới 1 triệu USD.

alt

3. Bộ tóc xù kinh điển trong làng bóng bầu dục của Troy Polamalu cũng có giá lên tới 1 triệu mỹ kim.

alt

4. Tay guitar người Anh Jeff Beck lại chọn bảo vật nghề nghiệp là đôi tay để mua bảo hiểm trị giá 1 triệu USD cho mỗi ngón tay.

alt

5. Thêm một “công cụ hành nghề” được mua bảo hiểm, ca sĩ nhạc sĩ rock người Mỹ Bruce Springsteen được định giá 6 triệu USD cho dây thanh quản của mình.

alt

6. Julia Roberts sở hữu một trong những bản hợp đồng bảo hiểm đắt nhất và “dị” nhất – bảo hiểm nụ cười. Cô đào màn bạc sở hữu “nụ cười 30 triệu USD”.

alt

7. Chàng cầu thủ điển trai người Bồ Cristiano Ronaldo sở hữu một bản hợp đồng trị giá 144 triệu USD cho đôi chân của mình, kỉ lục cho một cầu thủ bóng đá. Hẳn vậy, bởi đây là một trong những đôi chân điêu luyện và quý giá nhất trong làng thể thao hiện tại.

alt

8. Jennifer Lopez nổi tiếng với việc sở hữu vòng 3 nóng bỏng, và cô cũng được dành sự ưu ái lên đến 300 triệu USD cho cặp mông của mình, một bản hợp đồng khiến cô nổi tiếng không kém.

alt

9. Bảo hiểm tinh trùng của David Lee Roth có lẽ là độc nhất vô nhị. Đối với ca sĩ nhạc rock này có lẽ việc bảo vệ “giống nòi” của ông được ưu tiên hơn mọi bộ phận cơ thể khác.

alt

10. Không được công bố chính thức, nhưng có nguồn tin cho hay đôi chân của Mariah Carey có giá bảo hiểm lên đến 1 tỷ đô la Mỹ. Với việc sở hữu “đôi chân của hãng” Gillete, hẳn nhiên cô ca sĩ này sẽ nhận được khoản đền bù khủng cho cặp chân của mình.

alt

H.C (Theo HHBH)

{fcomment}

Comments are closed.