Manulife Việt Nam nhận danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam vừa nhận danh hiệu “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” và “Top 20 doanh nghiệp tiêu biểu có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2013.

Đây là chương trình bình chọn do báo Lao Động & Xã Hội phối hợp với tạp chí Gia đình & Trẻ em tổ chức lần đầu tiên, dưới sự bảo trợ của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội.

alt

Bà Trịnh Bích Ngọc – AVP, Giám đốc Văn phòng Manulife chi nhánh Hà Nội đã đại diện công ty nhận giải thưởng từ ban tổ chức.

Manulife Việt Nam tham gia chương trình bình chọn với sản phẩm bảo hiểm giáo dục hỗn hợp “Manulife – Điểm tựa tài năng”, mang đến cho các bé 0-12 tuổi một quỹ tiết kiệm dành cho giáo dục khi đến tuổi vào đại học va2 bảo vệ các bé với quyền lợi y tế thiết thực như trợ cấp nằm viện và trợ cấp phẫu thuật.

Ông Chung Bá Phương, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Các sản phẩm của xông ty luôn hướng đến việc bảo vệ các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em trước các rủi ro về y tế, tài chính, mang lại sự an tâm vui sống cho cả gia đình. Công ty tự hào khi được đông đảo độc giả, người tiêu dùng đánh giá cao và bình chọn”.

Chương trình bình chọn “Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” được tổ chức nhằm vinh danh và khuyến khích các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho gia đình và trẻ em. Các danh hiệu được vinh danh dựa trên số phiếu bình chọn của độc giả và người tiêu dùng trên cả nước. Ông Chung Bá Phương đã gửi lời cảm ơn sự tin tưởng đến toàn thể những người đã tham gia bình chọn, đồng thời khẳng định cam kết tiếp tục nghiên cứu để giới thiệu thêm những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ an toàn và hiệu quả cho các gia đình Việt Nam.

bao hiem, bảo hiểm, tin bao hiem, tin bảo hiểm, tin tức bảo hiểm, tin tuc bao hiem

“Manulife – Điểm tựa tài năng” chắp cánh ước mơ, tương lai tỏa sáng.

Sản phẩm “Manulife – Điểm tựa tài năng” mang đến khách hàng hai sự lựa chọn với “Kế hoạch bảo vệ” và “Kế hoạch tiết kiệm”. Cả hai kế hoạch này đều được thiết kế với quyền lợi nhận phiếu tiền mặt và được chi trả vào các năm bé học đại học. Ngoài những quyền lợi cơ bản của một sản phẩm bảo hiểm giáo dục. Sản phẩm này còn tạo ra sự khác biệt trên thị trường với nhiều quyền lợi riêng có, như quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm và quyền lợi trợ cấp thu nhập cho gia đình (với mức trợ cấp 10% số tiền bảo hiểm hàng năm), nếu bên mua bảo hiểm không may gặp rủi ro.

Đặc biệt, khách hàng khi lựa chọn “Kế hoạch bảo vệ” sẽ nhận thêm quyền lợi bảo hiểm y tế cho bé với tổng quyền lợi tối đa lên đến 50% số tiền bảo hiểm, với các quyền lợi gồm trợ cấp nằm viện tăng theo mức phí bảo hiểm đóng hàng năm, quyền lợi trợ cấp phẫu thuật tại các bệnh viện Việt Nam và nước ngoài. Bên cạnh đó, khách còn được quyền lợi hoàn trả một phần ngân quỹ y tế vào năm bé 22 tuổi, với mức tương đương 25% số tiền bảo hiểm cho các mục đích chi tiêu khác, trong trường hợp trước đó chưa có yêu cầu bồi thường y tế nào.

Nguồn: Manulife

{fcomment}

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here