Kinh doanh

Bảo hiểm rủi ro trên không gian mạng ảo (cyber- insurance), còn gọi là bảo hiểm mạng ảo, không giúp một doanh nghiệp thoát khỏi móng vuốt của bọn tội phạm mạng, nhưng phần nào giúp họ ổn định về mặt tài chính nếu không may xảy ra những vụ tấn công mạng.

Chỉ trong nửa đầu tháng 7/2016, thị trường đã chứng kiến hai thương vụ hợp tác độc quyền được chính thức ký kết và một thương vụ hợp tác độc quyền khủng nữa cũng đang chờ được “chốt hạ”.

Cách đây một năm, tại diễn đàn của các doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH), chủ tịch hội đồng thành viên một công ty đứng đầu về bảo hiểm công nghiệp đã thẳng thắn chỉ ra các biểu hiện của tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, khi doanh nghiệp “làm mọi cách, bằng mọi giá để thắng thầu bảo hiểm”.

Việc giá các dịch vụ y tế tăng từ 1/3/2016 và sẽ còn tăng trong thời gian tới khiến các công ty bảo hiểm trong cả 2 khối phi nhân thọ và nhân thọ phải tính toán lại việc thiết kế các sản phẩm bảo hiểm liên quan đến sức khỏe.

Thực hiện đúng cam kết tại công văn gia hạn thời gian đóng, mở thầu và sửa hồ sơ mời thầu bảo hiểm trách nhiệm bác sỹ, Bệnh viện Bạch Mai đã mở thầu lại vào ngày 4/7 vừa qua. Tại đây, mức giá dự thầu của các doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) tham gia gói thầu khiến không ít người ngỡ ngàng.

Page 1 of 288

Kết nối để cập nhật tin mới nhất

www.webbaohiem.net