Kinh doanh

Dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh - Hà Đông đang đứng trước rủi ro lớn khi thi công mà không có hợp đồng bảo hiểm công trình.

Từ ngày 15/8/2016, Bảo hiểm VietinBank (VBI) lần đầu tiên phát hành “Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và hóa đơn điện tử”. VBI mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới bằng công nghệ hiện đại và nâng cao chất lượng phục vụ.

Bảo hiểm rủi ro trên không gian mạng ảo (cyber- insurance), còn gọi là bảo hiểm mạng ảo, không giúp một doanh nghiệp thoát khỏi móng vuốt của bọn tội phạm mạng, nhưng phần nào giúp họ ổn định về mặt tài chính nếu không may xảy ra những vụ tấn công mạng.

Chỉ trong nửa đầu tháng 7/2016, thị trường đã chứng kiến hai thương vụ hợp tác độc quyền được chính thức ký kết và một thương vụ hợp tác độc quyền khủng nữa cũng đang chờ được “chốt hạ”.

Cách đây một năm, tại diễn đàn của các doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH), chủ tịch hội đồng thành viên một công ty đứng đầu về bảo hiểm công nghiệp đã thẳng thắn chỉ ra các biểu hiện của tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, khi doanh nghiệp “làm mọi cách, bằng mọi giá để thắng thầu bảo hiểm”.

Page 1 of 288

Kết nối để cập nhật tin mới nhất

www.webbaohiem.net