Kinh doanh

Thách thức đầu tiên người làm nghề tư vấn bảo hiểm phải vượt qua chính là rào cản tâm lý cá nhân, phải thực sự yêu nghề để có thể thực sự thắng được “cái tôi” của bản thân. Trên thực tế, có người vào nghề chỉ được vài tháng, có người tư vấn được vài khách hàng rồi vội vã rút lui.

Bán bảo hiểm là ngành nghề thời thượng và rất được xem trọng ở nước ngoài tuy nhiên tại Việt Nam, nhân viên bán bảo hiểm luôn bị nghi ngờ thậm chí bị từ chối phũ phàng như những người lừa đảo.

bán bảo hiểm

Những lo ngại về quy định đại lý nghỉ việc tại công ty bảo hiểm này sang công ty bảo hiểm khác sẽ phải thi lấy chứng chỉ mới, hay việc doanh nghiệp bảo hiểm, môi giới chỉ được mở địa điểm kinh doanh trên những địa bàn đã có trụ sở, chi nhánh tại Dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm đã chính thức được loại bỏ.

Dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh - Hà Đông đang đứng trước rủi ro lớn khi thi công mà không có hợp đồng bảo hiểm công trình.

Từ ngày 15/8/2016, Bảo hiểm VietinBank (VBI) lần đầu tiên phát hành “Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và hóa đơn điện tử”. VBI mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới bằng công nghệ hiện đại và nâng cao chất lượng phục vụ.

Page 1 of 289

đào tạo chứng chỉ anziif

Kết nối để cập nhật tin mới nhất

 

www.webbaohiem.net