Bảo hiểm nhân thọ

Sản phẩm "An Sinh Vinh Hiển Toàn Diện" không chỉ mang đến các quyền lợi về giáo dục, mà còn bảo vệ con trẻ trước những nguy cơ rủi ro trong cuộc sống, đặc biệt là bệnh hiểm nghèo.


altCông ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam giới thiệu ra thị trường một sản phẩm bảo hiểm mới có tên Phú - An Lộc. Với khẩu hiệu “Đa tầng bảo vệ, muôn phần an tâm”, Phú - An Lộc bảo vệ an toàn tài chính cho khách hàng trước rủi ro 37 bệnh hiểm nghèo phổ biến như ung thư, tim mạch, đột quỵ, vv…

Cuộc sống là một điều thiêng liêng. Sức khỏe là một điều vô giá. Trong cuộc sống, có rất nhiều rủi ro mà ta không mong đợi , không thể lường trước có thể xảy đến với bất cứ ai trong chúng ta vào bất cứ thời điểm nào. Vậy khi chẳng may có những rủi ro xảy ra, bạn sẽ không muốn gia đình mình đã lo buồn lại còn hao tốn tiền của hoặc mất đi một chỗ dựa về tài chính.

Bạn quan tâm đến việc tiết kiệm cho những chi phí cho tương lai: Mua nhà, Mua xe, cho con học Đại học? Bạn lo lắng đến những điều không may mắn trong cuộc sống, lúc ấy con cái bạn sẽ ra sao? Kế hoạch tài chính có còn được đảm bảo?
Prévoir chia sẻ với bạn bằng Sản phẩm Phước An Gia: Tiết Kiệm Hấp dẫn + Quyền lợi Bảo hiểm cao và Linh hoạt
MỨC GÓP TỐI THIỂU BAN ĐẦU: 2,5 TRIỆU ĐỒNG

Cuộc sống tuyệt vời với sự đảm bảo về tài chính!
Bạn có muốn mức độ được bảo vệ cao hơn khi trách nhiệm của bạn ngày càng lớn hơn?
Liệu mức lạm phát cao có làm ảnh hưởng đến những kế hoạch tài chính lâu dài của bạn?
Hay bạn có đang lên kế hoạch hưu trí cho bản thân?

Page 1 of 2

đào tạo anziif

Kết nối để cập nhật tin mới nhất

 

www.webbaohiem.net